Giải đấu năm nay dành cho tất cả cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong HUBA. Ban tổ chức khuyến khích các đội bóng đại diện cho các tổ chức hội, câu lạc bộ thành viên Hiệp hội; các đội bóng đại diện sở - ban - ngành TP HCM và đội bóng liên quân.

Dự kiến sẽ có trên 64 đội bóng tham gia Cúp TONA 2019. Ngày 17-11 sẽ tổ chức họp báo bốc thăm chia bảng. Các đội chia thành 16-24 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 2 đội (hoặc thêm đội hạng 3 có thành tích tốt) vào thi đấu vòng 1/64, 1/32, 1/16; tứ kết, bán kết và chung kết.

Khởi động giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM - Ảnh 1.

Các đội tranh tài tại Cúp TONA 2018

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng. Đội Vô địch nhận được cúp và 50 triệu đồng, hạng nhì 30 triệu đồng, 2 giải hạng ba mỗi giải 15 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cổ động viên phong cách, mỗi giải 5 triệu đồng

Đây là năm thứ 3 Cúp TONA được tổ chức. Sau 2 mùa giải thành công, Cúp TONA đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ - nhân viên, người lao động, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các doanh nghiệp.

P. An