Không mua được vé xem U19, fan cuồng dỡ rào trụ sở VFF

Tin mới

12/09/2014 16:36

(NLĐO) - Bức xúc vì không mua được vé xem trận chung kết giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, những CĐV quá khích đã xô đổ hàng rào trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào sáng 12-9.

Chứng kiến màn trình diễn ngày càng ngây ngất của các cầu thủ U19 VN, khát khao được vào sân xem trận chung kết của người hâm mộ lên đến đỉnh điểm. Sáng 12-9 vẫn có hàng ngàn CĐV xếp hàng trước trụ sở VFF chờ được mua vé trận chung kết.

 

CĐV ngủ lại trong đêm trước công trụ sở VFF để chờ mua vé xem trận chung kết

CĐV ngủ lại trong đêm trước công trụ sở VFF để chờ mua vé xem trận chung kết

 

Một CĐV cao tuổi thất vọng khi nghe VFF thông báo hết vé

Một CĐV cao tuổi thất vọng khi nghe VFF thông báo hết vé

 

Tuy nhiên, từ 10 giờ, VFF đã thông báo vé của trận chung kết đã được bán hết từ trưa 11-9. Chính vì điều này không ít CĐV đã bức xúc, trút giận vào bức tường rào ở trụ sở VFF. Nhiều CĐV tức giận cho rằng VFF bán hết vé quá sớm trong khi thị trường vé chợ đen sôi động cho thấy đã có điều mờ ám, khuất tất trong công tác phát hành vé. Đến chiều 12-9 giá vé có lúc đã được dân phe “hét” tới 3 triệu đồng/cặp.

 

 

Bức xúc vì không mua được vé

Bức xúc vì không mua được vé

 

 

Theo Phó Tổng Thư ký Nguyễn Minh Châu, VFF đã liên tục thông báo về tình hình vé và thời gian bán. Theo quy định thì VFF mở bán đến khi nào hết vé mới thôi. Nhiều CĐV đã có tâm lý chờ đợi đến khi U19 vào trận chung kết mới mua vé nên đã dẫn đến tình trạng vé chính thức thì bán hết từ lâu còn vé chợ đen thì ngày càng lên cao. Theo ông Châu với giá vé hiện nay thì một số người dân thậm chí cũng muốn bán vé mua được ra chợ đen để kiếm lời.

 

Cảnh tượng hoang tàn sau cơn thịnh nộ của CĐV

Cảnh tượng hoang tàn sau cơn thịnh nộ của CĐV

 

 

 

Liên quan đến công tác an ninh, an toàn cho trận chung kết, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết lực lượng nhân viên an ninh và cảnh sát cơ động sẽ được tăng cường nhiều hơn các trận đấu trước. VFF đã cấm pháo sáng nhưng vẫn chưa có biện pháp hiệu quả nên ở khu vực khán đài B sân Mỹ Đình luôn có pháo sáng tuồn vào. Tình trạng người không có vé vẫn được vào sân cũng sẽ được kiểm soát bằng hàng rào an ninh nhiều lớp hơn trước.

M.Duy - Ảnh: HẢI ANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI