Pháo dù được bắn thẳng từ khán đài B sang khán đài A với tốc độ tên lửa, khiến nữ nhà báo Tô Huyền Anh phải nhập viện cấp cứu

Ít giờ sau trận CLB Hà Nội thắng Nam Định 6-1, trong khi người hâm mộ cả nước chưa hết bàng hoàng với cảnh tượng nữ nhà báo Tô Huyền Anh của báo Nhi Đồng phải nhập viện vì vết bỏng do pháo sáng của CĐV Nam Định gây ra thì VTV đã cho phát sóng lại hình ảnh dẫn đến vụ việc trên.

Theo như clip do VTV đăng tải, một quả pháo dù, vốn có kích thước gấp đôi pháo sáng, đã được bắn ra từ khán đài B, nơi hội CĐV Nam Định đang ngồi. Tốc độ bay của pháo dù từ khán đài B sang khán đài A chỉ trong khoảng 2 giây, khiến người hâm mộ không khỏi kinh hoàng bởi nếu không may trúng mặt hoặc trúng vào người già, trẻ em thì hậu quả còn nghiêm trọng đến mức nào.

Tối 11-9, chủ tịch công ty cổ phần bóng đá Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội, cùng trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đến thăm hỏi chị Tô Huyền Anh và cam kết sẽ trang trải toàn bộ viện phí cho nữ CĐV không may mắn này. Ngoài ra, đại diện CLB Hà Nội cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe của hai cảnh sát cơ động bị một nhóm hooligan của Nam Định đánh trọng thương khi lên khán đài tìm cách bắt giữ người đốt pháo sáng.


Anh Dũng - Clip: Next Sports - VTV