Hôm 18-1, Racing Club đã xuất sắc đánh bại Boca Juniors với tỉ số 4-1 trong khuôn khổ Cúp Torneo de Verano, giải giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới ở Argentina. Dù chỉ là một giải tập huấn nhưng trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt, bằng chứng là pha vào bóng ác ý của Leandro Marin bên phía Boca Juniors với tài năng trẻ Ricardo Centurion của Racing Club ở phút 29.

Tình huống tranh chấp diễn ra ở rất xa khung thành nhưng hậu vệ Boca Juniors vẫn lao cả 2 chân đạp thẳng vào ống đồng của đối thủ, khiến cho Centurion quằn quại nằm sân trong đau đớn. Xô xát giữa cầu thủ 2 đội đã xảy ra sau pha bóng này nhưng rất may các trọng tài đã kịp làm nguội những cái đầu nóng bằng việc truất quyền thi đấu Leandro Marin. Centurion nghi ngờ bị rạn xương chân sau cú đạp ác ý trên. Anh cần được chụp phim mới biết được kết quả chính xác.

Cầu thủ của Boca Juniors đạp cả 2 chân từ phía sau cầu thủ của Racing

Cầu thủ của Boca Juniors đạp cả 2 chân từ phía sau cầu thủ của Racing

 

 

Cũng vào cuối tuần qua ở giải đấu hạng nghiệp dư của bóng đá Hà Lan đã xảy ra một sự cố khá hy hữu khi trọng tài chính vô tình làm chấn thương cho một cầu thủ. Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Barendrecht và Scheveningen, trọng tài đã quyết định không cắt còi sau một pha tranh chấp của cầu thủ 2 đội và hành động dang tay báo hiệu của ông vô tình thúc cùi chỏ trúng mặt một cầu thủ Barendrecht khiến anh này ôm mặt nằm sân trong đau đớn.

C. Tuấn