Kình ngư Phelps lại bị bắt vì "đua xe" khi say rượu

Tin mới

01/10/2014 09:12

(NLĐO) - VĐV bơi lội nổi tiếng thế giới người Mỹ Michael Phelps ngày 30-9 đã bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe với tốc độ kinh hoàng trong tình trạng say rượu.

Kình ngư từng giành 18 HCV Thế vận hội Michael Phelps một lần nữa lại bị cảnh sát bắt giữa vì tội tham gia giao thông trong lúc say rượu và lái xe quá tốc độ.

Sự việc xảy lúc rạng sáng 30-9 (theo giờ địa phương) tại Baltimore, Maryland, quê nhà của Phelps. Lúc đó, cảnh sát thấy một chiếc xe hiệu Land Rover chạy với tốc độ kinh hoàng nên đã ra hiệu dừng lại kiểm tra và phát hiện “tay đua” Phelps nồng nặc mùi men.

Theo cảnh sát, Phelps chạy với tốc độ 84 dặm/giờ (135 km) trong khi vận tốc cho phép ở đoạn đường này chỉ khoảng 45 dặm/giờ.

Chính VĐV này cũng thú nhận hành vi sai trái của mình trên Twitter: “Tôi đã thấy được hành vi nguy hiểm của mình và sẽ chịu mọi trách nhiệm về nó”.

 

Michael Phelps tại Thế vận hội London 2012
Michael Phelps tại Thế vận hội London 2012

 

Đây không phải là lần đầu Phelps vi phạm lỗi trên. Năm 2004, khi 19 tuổi, anh đã bị phạt 18 tháng tù treo cũng vì tội lái xe lúc say rượu và chạy quá tốc độ.

Kình ngư Phelps đã quyết định nghỉ hưu hồi đầu năm 2014 sau khi giành tổng cộng 22 huy chương trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình. Lần gần nhất Phelps đoạt huy chương là ở Thế vận hội London 2012.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI