Klopp chọc quê fan M.U - Ảnh 1.

HLV Klopp chọc vào nỗi đau của fan M.U

Trong khi Liverpool dễ dàng vượt qua Basel thì M.U lại để thua Sevilla ngay trên sân nhà ở vòng 1/8 Champions League giữa tuần qua. Vào tứ kết Liverpool sẽ gặp đối thủ quen thuộc Man City. Trận đấu hứa hẹn vô cùng đáng xem, không chỉ cho fan Man "xanh", The Kop mà còn cho tất cả người hâm mộ yêu bóng đá trên khắp hành tinh,  trong đó có fan M.U.

Klopp chọc quê fan M.U - Ảnh 2.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Watford ở vòng 31 Premier League, HLV Jurgen Klopp của Liverpool không biết vô tình hay cố ý đã chọc vào nỗi đau của fan M.U khi cho rằng lá thăm Liverpool - Man City là giấc mơ với fan M.U. 

Ông nói: "Tôi không chờ đợi điều gì cả, tôi cũng không muốn nghĩ về nó lúc này. Tôi không cho rằng đó là cặp đấu tuyệt vời khi 2 đội bóng cùng quốc gia phải loại nhau. Tuy nhiên, Champions League là như thế và bạn phải chấp nhận. Tôi nghĩ đó là lá thăm trong mơ với người hâm mộ M.U. Còn lúc này tôi thực sự không quan tâm. Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để suy nghĩ, chuẩn bị. Tôi biết trận đấu đó sẽ rất khó khăn nhưng may mắn là Man City cũng cảm thấy như vậy. Tôi đã nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của Begiristain (giám đốc Man City) sau khi lá thăm được đưa ra. Bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu với Watford".

Về phía Mourinho của M.U, HLV này đã nói đến 12 phút chỉ để trả lời câu hỏi "Ông có biết sự tức giận của người hâm mộ khi M.U bị loại khỏi Champions League?" của phóng viên trong cuộc họp báo trước trận gặp Brighton ở tứ kết FA Cup.

Trong bài phát biểu của mình Mourinho nhắc nhiều đến cụm từ "sự kế thừa trong bóng đá" như muốn đổ lỗi cho những HLV tiền nhiệm của M.U.

Klopp chọc quê fan M.U - Ảnh 3.

HLV Mourinho giải thích dài dòng về thất bại của M.U ở Champions League

Ch. Tuấn