Lampard ở lại Man City đến hết mùa giải

Tin mới

01/01/2015 09:11

(NLĐO) - Cựu tiền vệ Chelsea Frank Lampard hiện đang thuộc biên chế New York City sẽ ở lại với Manchester City cho đến hết mùa giải bất chấp Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sẽ khai mạc vào tháng 3 tới.

Hợp đồng của Man City mượn Frank Lampard ban đầu chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng sẽ kết thúc vào ngày cuối cùng của năm 2014. Theo đó, tiền vệ 36 tuổi người Anh phải trở lại Mỹ vào đầu năm mới để cùng CLB chủ quản New York City tập trung chuẩn bị cho mùa giải MLS 2015 khởi tranh vào đầu tháng 3.

Tuy nhiên, sau những đóng góp quan trọng của Lampard cho đội bóng trong nửa năm qua, Man City đã tìm mọi cách thuyết phục lão tướng này cũng như New York City nới rộng thời hạn cho mượn người. Vì có cùng chủ sở hữu - Tập đoàn Abu Dhabi United Group, Man City được cho là không quá khó để thuyết phục New York City chấp nhận phương án trên. Vấn đề chỉ nằm ở Lampard và ngay ngày cuối năm 2014, anh đã đồng ý ở lại giúp sức cho Man “xanh” chinh phục các danh hiệu mùa này.

 

Lampard giúp Man City bám đuổi Chelsea trong cuộc đua đến ngôi vô địch
Lampard giúp Man City bám đuổi Chelsea trong cuộc đua đến ngôi vô địch

 

Trên website của Man City đã chính thức xác nhận thông tin này: “Man City xác nhận CLB đã gia hạn hợp đồng Frank Lampard đến cuối mùa giải, cho phép anh tiếp tục tham gia cùng đội ở các đấu trường trong nước và châu Âu".

Trong thời gian ở Man City, Lampard đã ra sân 15 trận và ghi được 6 bàn cho đội bóng thành Manchester.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI