Lance Armstrong sắp bị đốt

Tin mới

01/11/2012 07:45

(NLĐO)- Tay đua tai tiếng Lance Armstrong đã được chọn làm nhân vật bị đốt năm nay tại lễ hội lửa trại thường niên Edenbridge Bonfire Society tại thị trấn Kent (Anh).

Hình nộm Lance Armstrong đã được hoàn thành


Hình nộm bằng giấy cao 9 mét của tay đua huyền thoại một thời này của Mỹ với tấm bảng Jim'll Fix It đã được hoàn thành và chỉ còn đợi tới màn đốt lửa trại trong lễ hội diễn ra cuối tuần này.

Jim'll Fix It (tạm dịch là Jim giải quyết được) là tên một chương trình của Jimmy Savile – cố ngôi sao của đài BBC đang bị nghi dính líu tới hàng loạt vụ xâm hại tình dục với số nạn nhân lên tới hơn 200 người. Tấm bảng ghi tên chương trình này cũng sẽ bị đốt cùng Lance Armstrong.

Sau bê bối doping ồn ào khắp thế giới trong năm nay và bị tước 7 danh hiệu vô địch Tour de France, Armstrong dẫn đầu trong danh sách bị đốt của ban tổ chức lễ hội.

Phát ngôn viên Mark Young nói: "Lance Armstrong là kẻ lừa đảo ghê gớm nhất trong làng thể theo thế giới, người hâm mộ khắp nơi đang vô cùng thất vọng sau khi nhận ra bản chất của anh ta”.
 
Năm 2011, Mario Balotelli là nhân vật bị đốt hồi  vì vụ đốt pháo hoa trong bồn tắm gây cháy nhà

Như vậy, trong những năm gần đây, liên tiếp có những nhân vật thể thao bị chọn để đốt trong lễ hội này. Trước Armstrong, Mario Balotelli là nhân vật bị đốt hồi năm ngoái vì vụ đốt pháo hoa trong bồn tắm gây cháy nhà.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI