“Lance Armstrong thú nhận gian lận”

Tin mới

15/01/2013 08:42

(NLĐO)- Một nguồn thạo tin cho biết Lance Armstrong đã thú nhận từng sử dụng chất kích thích để giành các giành hiệu Tour de France trong cuộc phỏng vấn hôm 14-1 với “nữ hoàng truyền thông” Oprah Winfrey.

Lance Armstrong. Ảnh: AP


Nguồn tin nói trên không cho phép tiết lộ danh tính vởi cuộc phỏng vấn tới tận thứ 5 (17-1) mới được lên sóng.

Theo một nguồn thạo tin khác, cuộc phỏng vấn của Lance Armstrong với Oprah Winfrey “rất nhạy cảm vào thời điểm này”. Nó diễn ra sau khi cua-rơ tai tiếng này vừa mở lời xin lỗi với các thành viên trong quỹ từ thiện Livestrong.

Theo AP, Armstrong đã dừng lại ở trụ sở Quỹ Livestrong trên đường tới trường quay tham gia cuộc phỏng vấn và nói lời “xin lỗi” tới tất cả các thành viên. Một số người không thể cầm được nước mắt trước những lời chia sẻ chân thành của người sáng lập quỹ từ thiện này. Nguồn tin cho biết Armstrong đã xin lỗi vì đã khiến các thành viên trong tổ chức thất vọng và đã đẩy Livestrong vào nguy hiểm nhưng ông cũng tuyên bố sẽ không thú nhận trực tiếp việc sử dụng chất cấm. Ông khẳng định đang nỗ lực khôi phục lại danh tiếng của Quỹ, đồng thời thúc giục các thành viên trong tổ chức tiếp tục chiến đấu vì sứ mệnh giúp đỡ những bệnh nhân ung thư và gia đình.

Được biết, một nhóm bạn thân và cố vấn khoảng 10 người cùng với Armstrong tới buối phỏng vấn. Trong số đó có luật sư của Armstrong – ông Tim Herman và Sean Breen. Tất cả đều từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Sau buổi phóng vấn, người dẫn chương trình Winfrey chia sẻ trên mạng Twitter: "Vừa trò chuyện với Lance Armstrong hơn hai tiếng rưỡi. Anh ta rất sẵn sàng”.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI