Lão tướng Anh Đức bất ngờ gia nhập CLB HAGL - Ảnh 1.

Trang chủ CLB HAGL xác nhận thông tin chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Anh Đức

Trên trang chủ của HAGL thông báo: "Anh Đức đã chính thức nhận lời gia nhập CLB HAGL thi đấu tại giai đoạn còn lại của V-League 2020. Vào 15 giờ 30 chiều nay, người hùng AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chính thức có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội".

Cũng theo đội bóng phố núi, vì thời gian chuyển nhượng giữa mùa giải bắt đầu từ ngày 21-7 đến ngày 17-8 nên trên lý thuyết, Anh Đức có thể thi đấu bắt đầu từ trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 11 V-League 2020.

Cuộc đàm phán giữa đại diện HAGL và Anh Đức diễn ra khá chóng vánh và bất ngờ nên nhiều cầu thủ của đội bóng phố núi cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết thông tin từ phía CLB. Ở vòng 9 V-League vừa qua, người hâm mộ HAGL cảm thấy khá tiếc nuối khi tiền đạo Chevaugh Walsh phung phí quá nhiều cơ hội trước khung thành B.Bình Dương. Chính vì vậy mà với quyết định tăng cường chất lượng cho hàng công, việc lãnh đạo CLB HAGL đưa Anh Đức về thi đấu cũng là điều dễ hiểu, bởi ở tuổi 35, chân sút này vẫn tỏ ra rất lợi hại.

Lão tướng Anh Đức bất ngờ gia nhập CLB HAGL - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để hội quân cùng HAGL trước khi di chuyển lên Pleiku

Cuối tuần này, CLB HAGL sẽ tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà Pleiku. Mục tiêu của thầy trò HLV Lee Tae-hoon là giành 3 điểm để tiếp tục hướng đến mục tiêu trụ lại tốp 8 sau giai đoạn lượt đi.

Anh Dũng