Lật tẩy chiêu ăn vạ của một vị HLV

Tin mới

03/10/2012 07:31

(NLĐO)- Một HLV ở Anh được nhận trợ cấp gần 7.000 bảng do không còn khả năng đi lại nhưng người ta lại bắt gặp ông này chạy nhảy, luyện tập hối hả cùng đội bóng của mình!

HLV John Alexander. Ảnh: SWNS


HLV John Alexander, 68 tuổi, là HLV của CLB Manadon ở Plymouth, Devon đã xin được Trợ cấp Khuyết tật sau khi nộp đơn thông báo tình trạng ông không thể đi được. Tuy nhiên ông lại bị bắt quả tang đang tập luyện cùng đội bóng với đầy đủ các kiểu hoạt động: đi bộ, sút bóng, tranh bóng, chuyền bóng qua lại trên sân cỏ!

Các nhà điều tra đã có trong tay các cuốn phim ghi lại cảnh luyện tập nhiệt tình của vị HLV “khuyết tật” này. Alexander cũng đã thừa nhận “chưa kịp” thay đổi tình trạng sức khỏe bản thân trong đơn xin trợ cấp.
Ông nói: “Các nhà lãnh đạo của đội bóng vẫn giữ ông lại chịu trách nhiệm huấn luyện đội bóng sau khi ông nghỉ hưu. Tuy nhiên, những hình ảnh các nhà chức trách thu được cho thấy trong thời gian huấn luyện đội bóng, ông Alexander đi lại hoàn toàn bình thường”.
 Những hình ảnh lật tẩy vụ lừa đảo của HLV John Alexander. Ảnh: SWNS


Trước tòa án tại Plymouth, ông đã thừa nhận lẽ ra ông phải thông báo tình trạng tiến triển của đôi chân mình cho cơ quan trợ cấp để ngưng trợ cấp khuyết tật. Tổng cộng số tiền ông gian lận là 6.737,80 bảng Anh.

Vị HLV sau đó đã bị tuyên phạt 3 tháng giới nghiêm. Ông phải ở trong nhà từ 21 giờ đến 6 giờ mỗi ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7 cho tới hết năm nay, đồng thời phải nộp phạt 50 bảng.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI