Nguyễn Quang Hải (số 10) xuất sắc về nhất

Nguyễn Quang Khải (số 10) xuất sắc về nhất

Vượt qua 27 tay đua xuất sắc, tay đua Nguyễn Quang Khải của CLB Quận 12 đã bước lên bục chiến thắng sau 4 vòng thi đấu. Chiến thắng này giúp Hải vinh dự trở thành gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự cuộc đua mô tô Suzuki Asian Challenge 2015, sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Malaysia.

Chuẩn bị xe cho chặng đua

Các KTV chuẩn bị xe cho chặng đua

 

Tai nạn là chuyện thường ngày
Tai nạn là chuyện thường ngày
Nhưng với các CĐV chuyên nghiệp trong các cuộc đua chính qui, được bảo hộ tốt sẽ hạn chế cho việc chấn thương khi tai nạn xảy ra

Nhưng với những CĐV chuyên nghiệp trong các cuộc đua chính quy, được bảo hộ tốt sẽ hạn chế cho việc chấn thương khi tai nạn xảy ra

 

Dù các VĐV thường xuyên thực hiện các động tác khó

Dù các VĐV thường xuyên thực hiện các động tác khó

Quang Hải nhận giải thưởng

Quang Khải nhận giải thưởng

Theo ban tổ chức cuộc đua, giải thưởng cho hạng nhất bảng vòng 1: 500.000 đồng, vòng 2: 1 triệu đồng, vòng 3: 1,5 triệu đồng; giải nhất chung cuộc: 15 triệu đồng, giải nhì: 10 triệu đồng và giải ba: 8 triệu đồng, giải tư: 6 triệu đồng.

Trèo cây

Trèo cây

Và leo tường xem đua xe

Và leo tường xem đua xe

Trong kế hoạch năm 2016, cuộc đua này sẽ tiếp diễn với hình thức tương tự, thi đấu vòng loại tính điểm 5 trận, cụ thể như sau: tháng 4 (tại Bình Dương), tháng 6 (Đà Nẵng), tháng 9 (Cần Thơ), tháng 11 (Trà Vinh), tháng 12 (Bình Dương) để chọn ra nhà vô địch quốc gia Suzuki Raide R150 để chính thức giành suất tham dự Suzuki Asian Challenge năm 2016.

Quang Liêm