Lịch THTT: Chelsea gặp Tottenham, Arsenal đối đầu Southampton

Tin mới

01/01/2015 09:13

(NLĐO) - Ngày đầu năm mới 2015, người hâm mộ sẽ được thưởng thức bữa tiệc bóng đá với vòng đấu 20 Giải Ngoại hạng Anh, trong đó đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa Tottenham và Chelsea.

Ngôi đầu của The Blues đang bị thử thách khi họ phải làm khách trên sân Tottenham ở vòng đấu chào năm mới. Chelsea chỉ còn hơn Man City đúng một trận thắng, vì vậy nếu để sẩy chân ở White Hart Land nhiều khả năng đội bóng của HLV Mourinho sẽ bị Man "xanh" đuổi kịp khi họ chỉ gặp Sunderland ở vòng này.

Ngoài ra, trận Southampton (xếp thứ 4) tiếp Arsenal (thứ 5) cũng không kém phần hấp dẫn bởi 2 đội có cùng điểm số nên ai giành chiến thắng sẽ vượt qua đối thủ trên bảng xếp hạng. Trong các “đại gia” còn lại, M.U phải làm khách trên sân của đối thủ khó chịu Stoke City trong khi Liverpool nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm khi chỉ tiếp Leicester.

Dưới đây là lịch chi tiết:

19 giờ 45: Stoke City - M.U (K+PM, BĐTV, TTTV).

 

Chelsea sẽ quyết giữ vững ngôi đầu

Chelsea sẽ quyết giữ vững ngôi đầu

 

22 giờ: Aston Villa - Crystal Palace, Hull City - Everton, Liverpool - Leicester (K+NS), Man City - Sunderland (K+PM, BĐTV), Newcastle - Burnley, QPR - Swansea City, Southampton - Arsenal (K+1, TTTV), West Ham - West Brom (K+PC).

0 giờ 30 ngày 2-1: Tottenham - Chelsea (K+1).

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI