Liverpool đẩy “cục nợ” Balotelli sang Pháp

Tin mới

01/09/2016 08:56

(NLĐO) – Sau mùa giải tệ hại, Balotelli tiếp tục bị Liverpool đẩy đi. Lần này, anh sang Pháp gia nhập CLB Nice ở Ligue 1.

“Cục nợ” 16 triệu bảng Anh Balotelli mà HLV Brendan Rodgers mang về hồi năm 2014 vẫn chưa hết ám ảnh Liverpool. Sau mùa giải tệ hại cùng AC Milan (cho mượn) với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 20 lần ra sân, Balotelli trở lại sân Anfield trong sự lạnh nhạt của HLV Klopp. Anh buộc phải xuống tập cùng đội trẻ trong suốt mùa hè này.

Tiền đạo người Ý giờ đây đã không còn những màn quậy phá nhưng cùng với đó phong độ của anh cũng sa sút không phanh. Với Liverpool, Balotelli đúng nghĩa là món nợ mà HLV Rodgers để lại. “Siêu quậy” này vẫn còn hợp đồng 1 năm với Liverpool cùng mức lương 125.000 bảng Anh/tuần.

Tin vui cho Liverpool là ở những giờ cuối của kỳ chuyển nhượng, CLB nước Pháp Nice đã đồng ý giải cứu tiền đạo này. Giá chuyển nhượng không được 2 bên tiết lộ nhưng chắc sẽ rất rẻ so với mức 16 triệu bảng mà Liverpool mang anh về hồi năm 2014.


Balotelli ra mắt Nice

Balotelli ra mắt Nice

Nice chỉ đồng ý ký hợp đồng với Balotelli 1 năm và tuy vào phong độ của tiền đạo này mới tiếp tục gia hạn.

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành một siêu sao nhưng Balotelli lại sớm tàn lụi ở tuổi 26 trong khi những tật xấu thì ngày càng nhiều. Ở mùa đầu khoác áo Liverpool, anh chỉ ghi được 4 bàn sau 28 lần xuất hiện dù trước đó giành tổng cộng 9 danh hiệu cùng Inter Milan và cùng Man City.


Balotelli có thời gian tỏa sáng ở Man City trước khi phiêu bạt khắp nơi

Balotelli có thời gian tỏa sáng ở Man City trước khi phiêu bạt khắp nơi


Balotelli bị HLV Mancini (Man City) lôi cổ ra khỏi sân hồi năm 2013 vì không tuân thủ chiến thuật

Balotelli bị HLV Mancini (Man City) lôi cổ ra khỏi sân hồi năm 2013 vì không tuân thủ chiến thuật

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI