Theo đó, các cầu thủ Liverpool được phép mời người thân của mình vào sân Anfield, phá vỡ quy tắc không khán giả bởi ảnh hưởng của đại dịch covid-19.

Liverpool được Ban tổ chức Premier League trao quà “đặc biệt” - Ảnh 1.

Mỗi ầu thủ được phép mời người thân dự khán đêm Liverpool đăng quang

Điều này nhằm "chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với các cầu thủ trong lễ đón nhận danh hiệu cao quý nhất bóng đá Anh"

The Kop sẽ chính thức được trao cúp vô địch ngay sau trận tiếp đón Chelsea trên sân nhà Anfield vào rạng sáng ngày 23-7 (theo giờ Việt Nam).

Khoảng 300 người đã được cho phép vào sân và số lượng có thể tăng lên đáng kể khi mỗi cầu thủ đều được phép chào đón người thân của mình.

Dù ban tổ chức Premier League dành cho các thành viên đội bóng "tân vương" sự ưu ái lớn "có một không hai", nhưng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành, cả giám đốc điều hành Liverpool Peter Moore và HLV Jurgen Klopp đều kêu gọi người hâm mộ không tập trung bên ngoài sân Anfield vì sức khỏe cộng đồng.

Liverpool được Ban tổ chức Premier League trao quà “đặc biệt” - Ảnh 2.

Các CĐV Liverpool được yêu cầu không tập trung ngoài sân vận động

"Chúng tôi biết rằng việc giành chức vô địch sau 30 năm chờ đợi đã mang lại niềm vui lớn cho người hâm mộ, song vì sức khỏe của chính các bạn và cả thành phố Liverpool mọi người hãy ở trong nhà", giám đốc điều hành Moore kêu gọi

Chiến lược gia Jurgen Klopp cũng lên tiếng: "Chúng tôi sẽ mừng chức vô địch ở trên sân vận động, còn người hâm mộ hãy ở trong nhà. Chắc chắn các cầu thủ sẽ cảm nhận được sự ủng hộ, niềm vui sướng, hạnh phúc của các bạn, nhưng sức khỏe là trên hết".

Đăng Minh