Liverpool mua thêm tiền đạo nhưng quyết không bán Suarez

Tin mới

02/08/2013 09:20

(NLĐO) - Liverpool đang chuẩn bị mua tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid với giá 25 triệu bảng Anh làm nhiều người nghĩ rằng họ sẽ bán đi Suarez. Tuy nhiên, Giám đốc Liverpool, ông Ian Ayre, khẳng định ngôi sao người Uruguay vẫn tiếp tục gắn bó với CLB.

HLV Brendan Rodgers rất muốn áp dụng phương án tấn công đa dạng cho Liverpool trong mùa bóng mới. Ngoài Suarez chơi kỹ thuật và ma mãnh ra, Liverpool cần một trung phong to cao, có sức tì đè tốt. Vì vậy, họ đã nhắm đến tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid. Với thể hình lý tưởng, cao 1,86 m và nặng 78 kg, Costa sẽ đáp ứng tốt các phương án tấn công đa dạng mà ông Rodgers đề ra cũng như có thể đá cặp cùng với Suarez.


Tin đạo Diego Costa sẽ đến Liverpool trong mùa hè này?

Theo thông tin từ Sportmail, Liverpool đã gửi lời đề nghị đến đội bóng Tây Ban Nha với giá 22 triệu bảng Anh cho Costa và đang chờ câu trả lời.

Trước thông tin này, CLB đang theo đuổi Suarez - là Arsenal - cũng chớ nên vội mừng. Vì theo giám đốc điều hành CLB Liverpool, ông Ian Ayre, tuy CLB tăng cường thêm tiền đạo nhưng không đồng nghĩa là phải bán đi 1 chân sút. Đối với một tiền đạo đã ghi 30 bàn trong mọi mặt trận như Suarez lại càng khó có thể xảy ra. Arsenal tuần rồi đã đưa ra giá 40+1 triệu bảng (cao hơn giá Liverpool đề xuất tối thiểu đúng 1 bảng) cho Suarez nhưng Liverpool vẫn không có động thái gì vì họ cho rằng đây chỉ là chiêu trò chọc quê của các “pháo thủ”.


Luis Suarez vẫn tiếp tục gắn bó với Liverpool


Giám đốc điều hành Liverpool, ông Ian Ayre

"Chúng tôi vẫn giữ Luis Suarez trong đội hình của, anh ta đã tập luyện từ hôm nay và rất chăm chỉ. Mọi người vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ bán Luis nhưng tôi chưa bao giờ nói là sẽ bán anh ta” - ông Ian Ayre cho biết.

Mặt khác, Liverpool cũng đang gặp khó khăn trên hàng công với Suarez vẫn còn lãnh án treo giò từ mùa bóng trước và Daniel Sturridge bị chấn thương ở mắt cá chân. Vì thế, việc họ bổ sung một tiền đạo cũng là điều hiển nhiên.


Daniel Sturridge chấn thương khiến Liverpool thêm lo lắng

Nếu hợp đồng với tiền đạo Costa hoàn tất, anh sẽ gia nhập danh sách những chân sút đắt giá nhất của CLB trước đó như Andy Carroll (35 triệu bảng), Fernando Torres (26 triệu bảng) và Luis Suarez (22,8 triệu bảng).

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI