Liverpool thuê cựu hoa hậu thế giới gợi cảm làm MC

Tin mới

31/10/2013 08:44

(NLĐO) – Liverpool đã tỏ ra chơi trội khi thuê cựu hoa hậu thế giới Rosanna Davison làm MC chính thức cho kênh truyền hình của CLB - LFC TV.

Nhằm thu hút nhiều người hơn nữa xem kênh truyền hình của CLB, ông chủ người Mỹ John W Henry đã chi đậm để rước về "chân dài" nóng bỏng từng chụp ảnh cho tạp chí Playboy – cựu hoa hậu thế giới Rosanna Davison.Người đẹp Ireland năm nay 29 tuổi, là con gái của ca sĩ Chris de Burgh, tỏ vẻ rất vui mừng khi được cộng tác cùng với đội bóng thành phố cảng. Cô cho biết: “ Tôi đặc biệt yêu thích Liverpool và công việc này. Tôi hy vọng sẽ được gắn bó lâu dài cùng CLB”.

Davison đăng quang Hoa hậu thế giới lần thứ 52 vào năm 2003 và là hoa hậu đầu tiên của Ireland đoạt được danh hiệu này.

Dự kiến, hai cầu thủ Suarez và Daniel Sturridge sẽ là người phối ngẫu với người đẹp Davison trong các chương trình truyền hình của CLB. Trước đây, những cầu thủ nổi tiếng của như John Barnes, Roy Evans và John Aldridge cũng từng đảm nhận vị trí tương tự cho kênh LFC TV.

Trong khi đó, kênh MUTV của M.U chọn Andy Cole, Paddy Crerand, Gary Pallister; kênh truyền hình của Chelsea có Clive Walker, Frank Sinclair và Kerry Dixon làm MC.


C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI