Lộ điểm đến của Terry sau khi rời Chelsea - Ảnh 1.

Những ngày qua Terry xuất hiện ở Tây Ban Nha khiến nhiều người ngỡ trung vệ này đang thử việc ở một CLB nào đó tại đây. Cũng có tin anh sẽ sang Mỹ hay Trung Quốc "dưỡng già" như những đồng nghiệp nổi tiếng Gerrard hay Lampard từng làm.

Tuy nhiên, mọi chuyện dự đoán đều sai khi báo The Sun (Anh) vừa tiết lộ Terry sẽ tiếp tục ở lại Anh 1 mùa giải nữa mới tính chuyện ra đi. Tờ báo này cho biết Aston Villa (Giải Hạng nhất Anh) sẽ là bến đỗ tiếp theo của trung vệ 36 tuổi. Aston Villa sẽ cung cấp phí "lót tay" 3 triệu bảng cùng tiền thưởng 2 triệu bảng nếu anh giúp họ thăng hạng. Mức lương tuần của Terry sẽ là 60.000 bảng Anh.

Mọi chuyện có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp khi cách đây vài ngày Terry và HLV của ASton Villa - Steve Bruce - bị phát hiện đánh golf cùng nhau ở Bồ Đào Nha.

Dù ở tuổi 36 nhưng Terry vẫn có sức hút đặc biệt với các đội bóng Anh. Swansea, Bournemouth và West Brom được cho là đã gửi lời mời nhưng do trung vệ này đã từ chối thẳng vì không thích đối đầu đội bóng cũ Chelsea. Ngoài những CLB trên, Quyền Kiện Thiên Tân ở Giải VĐQG Trung Quốc đã đề nghị mức lương 10 triệu bảng Anh/mùa cho Terry nhưng anh vẫn chưa trả lời. 

Ch. Tuấn