Lộ diện người đẹp nóng bỏng khiến gia đình Kaka tan vỡ

Tin mới

12/11/2014 17:17

(NLĐO) - Sau cuộc hôn nhân với cô vợ Caroline Celico đổ vỡ, nhiều người tò mò muốn biết tuyệt sắc giai nhân nào đã khiến một người hiền lành như Kaka phải sa ngã? Câu hỏi đó đã có lời đáp.

Gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và 2 con xinh của Kaka từng được xem là hình mẫu lý tưởng cho giới cầu thủ noi theo phút chốc bỗng tan theo mây khói khi cả hai quyết định ly hôn cách đây 1 tuần. Sau khi “cặp đôi hoàn hảo” này quyết định đường ai nấy đi, rất nhiều người tò mò muốn biết người đẹp nào đã khiến một chàng trai hiền lành như Kaka phải sa ngã sau 9 năm mang danh hiệu người chồng mẫu mực.

 

Vợ chồng Kaka thuở mặn nồng
Vợ chồng Kaka thuở mặn nồng

 

Ban đầu, nguyên nhân được cho rằng hoa hậu Jakelyne Oliveira là người thứ ba chen vào khiến gia đình Kaka tan vỡ. Tuy nhiên mới đây, báo giới Brazil tiết lộ không phải hoa hậu Oliveira mà chính là siêu mẫu Isis Valverde mới là người khiến Kaka thay lòng đổi dạ. Việc trở lại khoác áo Sao Paulo theo hợp đồng cho mượn từ Orlando City hồi đầu năm 2014 đã tạo điều kiện cho Kaka quen biết với Isis Valverde. Người đẹp của Brazil thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí danh tiếng như Maxim, GQ, Nova… với những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Ngoài công việc của một người mẫu, Valverde còn tham gia đóng phim. Với sự trẻ trung và đáng yêu của mình, không khó để Isis Valverde có thể trái tim của Kaka đổi nhịp.

 

Người đẹp Isis Valverde
Người đẹp Isis Valverde

 

Dưới đây là những hình ảnh gợi cảm của Isis Valverde:

 

 

 

 

Người đẹp Isis Valverde
Người đẹp Isis Valverde

 

 

 

 

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI