Lời hứa của Công Phượng

Tin mới

12/09/2014 09:02

Không ghi bàn trong trận bán kết, có một số tình huống xử lý rườm rà nhưng Công Phượng vẫn là một trong những cái tên khiến không chỉ các khán đài sân Mỹ Đình mà cả Ban Huấn luyện U19 Myanmar đứng ngồi không yên trong suốt 75 phút có mặt trên sân trước khi Phượng chủ động xin nhường chỗ cho Minh Vương.

Trong buổi sáng trước trận tái đấu tối 11-9, người viết chứng kiến Công Phượng quây quần bên người thân ngay trong khách sạn với tâm lý rất thoải mái, tự tin. Phượng khoe anh trai cả của mình ngày nào cũng đến khách sạn để thay mặt cha mẹ động viên. “Gia đình tôi sắp có nhà mới, khang trang hơn. Cũng vì vậy mà bố tôi phải ở quê để xây nhà nên nhờ mẹ và anh trai lên cổ vũ. Tôi đã hứa với bố sẽ giúp đội vào chung kết để bố tạm gác lại công việc lên Mỹ Đình cổ vũ” - Phượng chia sẻ với sự háo hức lớn.

 

Công Phượng (10) làm tốt nhiệm vụ quấy rối và tạo cơ hội cho Văn Toàn lập công Ảnh: Hải Anh
Công Phượng (10) làm tốt nhiệm vụ quấy rối và tạo cơ hội cho Văn Toàn lập công Ảnh: Hải Anh

Sau trận đấu, Phượng dù không ghi bàn nhưng đã góp công lớn giúp đội nhà hiện thực hóa được niềm mong mỏi của hàng triệu người hâm mộ đứng sau lưng U19 Việt Nam. Gia đình sắp có nhà mới, niềm vui vào chung kết, Công Phượng đã không giấu được sự phấn khích và cho rằng sẽ nỗ lực hết mình để giúp U19 Việt Nam giành chiếc cúp đầu tiên sau 2 trận chung kết dang dở...

 

Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI