Trong một buổi tập, đội trưởng của Chelsea sau khi bị bóng bay trúng vùng nhạy cảm nhưng mọi thứ vẫn ổn cho đến khi đồng đội Luiz tung ra cú đấm vào đúng chỗ đau khiến anh nhăn nhó.

Hậu vệ 36 thấy được sự hài hước từ đồng đội và sau đó anh đăng lên tài khoản Instagram với chú thích: “Tôi cảm nhận “quả bóng” của tôi vẫn ổn cho đến khi Luiz đến và tung đòn”.

Đội trưởng của The Blues đã không có mặt trong đội hình chính của Chelsea kể từ trận thắng tại FA Cup vào ngày 18-2 cho đến giờ và chỉ có 5 lần ra sân cho Chelsea ở mùa giải này. Trận đấu gần nhất Terry góp mặt ở Premier League là chiến thắng 5-0 trước Everton hồi tháng 11-2016 khi anh được vào sân từ ghế dự bị. Trong khi đó, hậu vệ người Brasil đã chơi 27 trận, ghi 1 bàn và là trụ cột không thể thay thế trên con đường chinh phục danh hiệu của HLV Antonio Conte, khi họ hơn đội xếp sau là Tottenham 7 điểm.

Chelsea cần 18 điểm nữa để đoạt chức vô địch Premier League để đề phòng trường hợp Tottenham thắng 8 vòng còn lại, do đó ông đang nhắm đến 6 chiến thắng trong 8 trận còn lại của mùa giải. Conte phát biểu: “Tottenham có thể thắng 8 trận để giành danh hiệu nhưng chúng tôi thì cần 18 điểm. Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất. Chúng tôi phải tập trung và cố gắng để giành chiến thắng 6 trận và có thể mất 3 điểm trong 2 trận còn lại. Nếu chúng tôi có thể làm điều này, chúng tôi sẽ vô địch. Nếu không nó vẫn sẽ là một mùa giải tốt chứ không phải tuyệt vời cho chúng tôi”.

Huỳnh Lộc