Lukaku bị tố đánh trợ lý HLV Man City đổ máu - Ảnh 1.

Các cầu thủ Man City ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ

Rạng sáng 11-12, M.U đã thất thủ 1-2 trước Man City ngay tại sân nhà Old Trafford. Hưng phấn vì đánh bại được đối thủ truyền kiếp, các cầu thủ Man City đã có những màn ăn mừng hơi lố trong phòng thay đồ dẫn đến trận xô xát giữa các cầu thủ.

Theo báo chí Anh, có khoảng 20 người tham gia cuộc ẩu đả, trong đó HLV Mourinho cũng bị "dính đạn". Nặng nhất là Arteta - trợ lý HLV của Man City - người bị cho là đã bị ném chai nước làm rách mặt, máu chảy. Bằng chứng là Arteta vẫn còn dấu hiệu bị đau một ngày sau đó. Anh phải dùng tay che mặt của mình khi lái xe đến sân tập, tránh sự săn đuổi của các phóng viên ảnh.

Theo đài Cadena SER (Tây Ban Nha), người đã gây ra chấn thương cho Arteta chính là Lukaku.

Lukaku bị tố đánh trợ lý HLV Man City đổ máu - Ảnh 2.

Arteta đến sân tập với khuôn mặt bị thương?

Lukaku bị tố đánh trợ lý HLV Man City đổ máu - Ảnh 3.

Thủ môn Ederson của Man City được cho là đã khơi mào cuộc chiến

Lukaku bị tố đánh trợ lý HLV Man City đổ máu - Ảnh 4.

Nguyên nhân ban đầu do các cầu thủ Man City, nổi bật là thủ môn Ederson, đã làm ồn và có những hành động khiêu khích nhằm vào chiến lược gia người Bồ khi ăn mừng chiến thắng. Theo Telegraph, "người đặc biệt" bị cầu thủ Man City phun sữa và ném chai nước vào đầu trong lúc ẩu đả.

Dù trong văn bản báo cáo, trọng tài chính Michael Oliver không nhắc tới vụ ẩu đả nhưng do tính chất quan trọng của sự việc, Ban Kỷ luật FA đã yêu cầu hai đội giải trình và gửi báo cáo chậm nhất vào ngày 13-12.

Ch. Tuấn