Lý Hoàng Nam bị cấm tham dự ASIAD 2014

Tin mới

18/04/2014 16:07

(NLĐO) - Vấn đề kỷ luật VĐV Lý Hoàng Nam đã được hội nghị Ban Thường vụ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) thông qua vào sáng 18-4, theo đó, Hoàng Nam sẽ không có cơ hội tranh tài tại ASIAD 17 - 2014 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc vào tháng 9 tới.

 

Lý Hoàng Nam bị cấm tham dự ASIAD 2014

Tại hội nghị, Ban Thường vụ đã thảo luận và cân nhắc các khía cạnh để quyết định hình thức xử lý kỷ luật đối với trường hợp HLV Trần Đức Quỳnh và VĐV Lý Hoàng Nam, cũng như Liên đoàn Quần vợt Bình Dương về việc các cá nhân và đơn vị này đã đưa ra những lý do không chính đáng cho 2 lần liên tiếp không chấp hành quyết định triệu tập vào đội tuyển quốc gia của cơ quan quản chủ quản là Tổng cục TDTT. 

Theo đó, VTF quyết định như sau: Với Lý Hoàng Nam, cấm thi đấu các giải đấu trong nước do VTF tổ chức trong năm 2014, không triệu tập vào đội tuyển quốc gia từ nay đến hết năm 2014.

 

HLV Trần Đức Huỳnh  đang du học tại Mỹ

HLV Trần Đức Quỳnh  đang du học tại Mỹ

 

Với HLV  Trần Đức Quỳnh, VTF cấm toàn bộ các hoạt động chuyên môn liên quan tới quần vợt trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 2 năm từ ngày 1-5-2014 đến 1-5-2016.

Như vậy với quyết định chính thức này, Hoàng Nam sẽ không có cơ hội tranh tài tại ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc vào tháng 9 tới. Do đang du học tại Mỹ, HLV Trần Đức Quỳnh vẫn chưa bày tỏ quan điểm của mình trước thông tin này.

 

Tin - ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI