ABIERTO JUVENIL MEXICANO 2012

Lý Hoàng Nam dừng bước

Tin mới

26/12/2012 08:42

(NLĐO)- Sau chiến thắng trước hạng giống số 14 - Diego Pedraza ở trận đầu ra quân giải Abierto Juvenil Mexicano 2012, Hoàng Nam đã không thể tiến xa hơn trong trận đấu vòng 2 gặp - Dennis Uspensky (Mỹ).

Trước đối thủ tuy có số xếp hạng thấp hơn mình nhưng chuyên đánh trên sân đất nện, Hoàng Nam đã thi đấu ngang ngửa song lại để thất thủ sau 3 ván với tỉ số 3-6, 6-4, 6-7.
 
Tuy nhiên, có thể thấy Hoàng Nam đang dần tiến bộ và thi đấu tốt hẳn lên sau mỗi giải đấu trong năm 2012. Điều mà Nam thiếu ở trận đấu với Dennis Uspensky là sự may mắn. Để thua 3-6 ở ván 1, Nam đã chủ động tấn công và giành thắng lợi 6-4 ở ván sau, buộc cả 2 phải bước vào ván đấu quyết định thứ 3 để phân định thắng thua. Cuối cùng, phần thắng chỉ được xác định bằng loạt tie break. Trong loạt đấu súng ấy, tay vợt đến từ Việt Nam đã không được thần may mắn mỉm cười nên anh để thua 2-7, trao vé đi tiếp cho đối thủ.
    
 
Song, cơ hội vẫn còn với Hoàng Nam. Ở nội dung đôi nam, tay vợt 15 tuổi đánh cặp cùng với tay vợt nước chủ nhà Adrian Ortiz. Ở vòng đấu thứ nhất nội dung này, Nam cùng đồng đội đã giành chiến thắng 7-5 và 7-6 (2) trước bộ đôi Trung Quốc/Mỹ - Runhao Hua/Danni Amiri. Thử thách tiếp theo của Hoàng Nam - Adrian Ortiz là bộ đôi hạt giống số 5 - Mylnikov/Redlicki.
Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI