Lý Hoàng Nam lần đầu so tài đối thủ ngoại tại quê nhà - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam lần đầu tham dự Giải Nhà nghề ngay tại quê nhà Tây Ninh

Nói về quần vợt, Tây Ninh là nơi xuất thân của tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam, và trong những năm gần đây, Công ty CP Hải Đăng đã biến mảnh đất này thành cái nôi của làng vợt Việt Nam.

Ngoài việc tạo sân chơi, nơi kết nối để trau dồi kỹ năng cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp kết nối, Hải Đăng trở thành doanh nghiệp với tham vọng phát triển phong trào quần vợt Tây Ninh đến đỉnh cao. Việc đăng cai và tổ chức giải đấu với số tiền thưởng lớn sẽ giúp cho các VĐV có thêm thu nhập, tập trung rèn luyện và có thể sống với niềm đam mê của mình.

Lý Hoàng Nam lần đầu so tài đối thủ ngoại tại quê nhà - Ảnh 2.

Trịnh Linh Giang sẽ có cơ hội thử sức ở đấu trường cao cấp

Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) mới đây đã đăng ký thành công với Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) về việc tổ chức 2 giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4, F5 Futures – Hải Đăng Cup 2018 đăng cai tại Tây Ninh. Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt mạnh quốc tế nằm trong tốp 500 ATP và không thể thiếu tay vợt số 1 Việt Nam, đứa con của Tây Ninh – Lý Hoàng Nam.

Vietnam F4, F5 Futures sẽ diễn ra từ ngày 22-10 đến 4-11 và có cấp độ cao hơn so với các giải đã đăng cai trước đây tại Bình Dương và Huế. Tổng giải thưởng lên đến 25.000 USD- cao hơn các giải Futures ở Bình Dương và Huế vừa qua đến 10.000 USD. Điểm tích lũy dành cho VĐV có thành tích xuất sắc nhất cũng cao hơn, 27 điểm so với 18 điểm của giải Futures có mức thưởng 15.000 USD. 

Giải đấu được tổ chức trên Cụm sân Quần vợt Hải Đăng (số 26 đường Hoàng Lê Kha, tỉnh Tây Ninh).

Tường Phước - Ảnh: VTF