Lý Hoàng Nam thua sốc ở chung kết VTF Masters 500 lần 2-2020 - Ảnh 1.

Linh Giang xuất sắc đăng quang vô địch đơn nam VTF Masters 500 lần 2 - 2020

Hạt giống số 4 Trịnh Linh Giang bất ngờ đánh bại ứng cử viên "nặng ký" Lý Hoàng Nam trong trận tranh ngôi vô địch Giải VTF Masters 500 lần 2 - 2020 (TP Hải Phòng) với tỉ số 7-6, 2-6 và 6-1. Linh Giang tạo ra những cú dứt điểm dọc dây chuẩn xác và những pha trả giao bóng đầy bất ngờ trước Hoàng Nam, khiến khán giả ở Hải Phòng trố mắt, tán dương.

Liên tiếp giành điểm break và giành chiến thắng chung cuộc, Linh Giang đã chặn đứng chuỗi trận bất bại tại giải đấu quốc nội của tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam và kết quả này đã gây chấn động làng banh nỉ Việt Nam.

Lý Hoàng Nam thua sốc ở chung kết VTF Masters 500 lần 2-2020 - Ảnh 2.

Hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam chỉ đoạt danh hiệu á quân đơn nam

Với vị thế của tay vợt từng lọt top 400 thế giới nhưng Hoàng Nam không thể đoạt cú đúp vô địch tại VTF Masters 500 lần này. Tay vợt gốc Tây Ninh thất bại trong loạt tie-break ở ván 1 và thua chóng vánh trong ván 3 quyết định sau khi giành chiến thắng trong ván 2 của trận chung kết.

Với chức vô địch đơn nam, tay vợt Trịnh Linh Giang nhận được số tiền thưởng lên đến 70 triệu đồng cùng số điểm thưởng tương ứng theo quy định của VTF. Trong khi đó, Lý Hoàng Nam đoạt danh hiệu á quân đơn nam và cùng đồng đội Lê Quốc Khánh vô địch nội dung đôi nam của giải đấu.

Tường Phước - Ảnh: Thanh Thúy