Đối diện với tay vợt đang xếp hạng 354 ATP, Lý Hoàng Nam thi đấu khá tự tin trong ván đầu tiên để có được chiến thắng 6-4. Bẻ break thành công ở giữa ván 2, Niki Takuto vượt qua Hoàng Nam sau khi để Nam dẫn trước. Chiến thắng 6-4 trong ván 2, Niki Takuto nhanh chóng thắng trắng 6-0 trong ván quyết định.

Dù thất thủ nhưng việc lọt vào đến vòng đấu dành cho 4 tay vợt mạnh nhất cũng đã giúp Hoàng Nam có thêm 6 điểm trên BXH ATP và chắc chắn anh sẽ có bước nhảy vọt trong thời gian tới.

Trước đó ở nội dung đôi nam, Hoàng Nam và người đánh cặp Yusuke Takahashi đã thất thủ sau ba set trước cặp Yuichi Ito và Jumpei Yamasaki. Trên bảng xếp hạng của quần vợt nam quốc tế ATP vừa công bố, Lý Hoàng Nam tăng 5 bậc và đứng vị trí 630 hiện tại. Hoàng Nam đang có 44 điểm tích lũy.

Trước đó ở nội dung đôi nam, Hoàng Nam và người đánh cặp Yusuke Takahashi đã thất thủ sau ba set trước cặp Yuichi Ito và Jumpei Yamasaki. 
Trên bảng xếp hạng của quần vợt nam quốc tế ATP vừa công bố, Lý Hoàng Nam tăng 5 bậc và đứng vị trí 630 hiện tại. Hoàng Nam đang có 44 điểm tích lũy.
Quang Liêm