Maldini & Milan bất đồng về tiền bạc

Tin mới

03/06/2008 10:22

Theo Corriere dello Sport, kế hoạch gia hạn hợp đồng của Paolo Maldini với Milan đã bị chững lại bởi sự bất đồng về vấn đề tiền bạc giữa hai bên.

Thánh Paolo đã dự định treo giày cuối mùa giải vừa rồi để kết thúc một sự nghiệp lừng lẫy gần một phần tư thế kỉ. Tuy nhiên, có vẻ như một số màn trình diễn khá ấn tượng trong năm qua đã khiến anh thay đổi quyết định. Và anh đã thông báo với Milan rằng anh muốn ở lại đến hết năm 2009.

Tất nhiên Rossoneri không có lý do gì từ chối huyền thoại của họ. BLĐ Milan đã đồng ý để anh chơi thêm một năm nữa, song bản hợp đồng giữa hai bên lại đang vấp phải những vấn đề tài chính.

Trong sự nghiệp của mình, Maldini luôn kí với CLB một bản hợp đồng trống với niềm tin rằng đội bóng sẽ viết nốt phần lương thưởng hợp lý.

Tuy nhiên, tờ Corriere tiết lộ Milan đã thông báo với Maldini họ sẽ phải cắt giảm một nửa phần lương của anh, có nghĩa anh chỉ còn nhận được 1 triệu Euro một năm.

Nếu đúng như vậy, hậu vệ này sẽ nhận được mức lương thấp nhất so với cả đội, thậm chí còn thấp hơn Christian Brocchi hay Giuseppe Favalli.

Đó quả thực là một sự xúc phạm ghê gớm đối với Maldini. Anh chắc chắn sẽ không đặt bút kí vào hợp đồng nếu điều vô lý trên không bị sửa đổi.

Theo bongda
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI