Maradona mất "rể quý" Aguero

Tin mới

04/10/2012 16:37

(NLĐO) - Tiền đạo Manchester City Kun Aguero và vợ Gianina Maradona đang tiến hành thủ tục ly hôn sau cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Kun Aguero và vợ Gianina Maradona cùng con trai


Theo một nguồn tin từ Argentina, ngôi sao Kun Aguero và cô vợ Gianina - con gái của huyền thoại Maradona đã đi tới quyết định chia ly sau 4 năm chung sống.
 
Các paparazzi luôn theo sát cặp đôi này cho biết thời gian gần đây, mối quan hệ giữa ngôi sao Man City và vợ đã đi vào khủng hoảng và trở nên rất căng thẳng với những cãi vã liên miên.

Sự bất đồng của cặp đôi này được cho là bắt nguồn từ mâu thuẫn cách nuôi dạy con cái. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi này cho biết: “Giannina lơ là chăm sóc cho cậu con trai Benjamin, 3 tuổi cũng khiến Aguero không hài lòng về vợ. Mỗi khi Aguero có trận đấu, Giannina thường xuyên ra ngoài ăn chơi, nhảy múa để mặc cậu bé Benjie ở nhà một mình. Con gái Maradona cũng không được lòng ông bà nội con trai vì không thường xuyên đưa con về hỏi thăm ông bà”.
 
“Thậm chí, bố mẹ Aguero chỉ cho phép Giannina cùng con trai đến thăm ông bà khi đi cùng Aguero”, nguồn tin này cho biết thêm.

Ngoài ra, một trong những mối bất đồng lớn giữa Aguero và Giannina là từ ông bố vợ nổi tiếng Maradona của anh. Giannina tỏ ra không hài lòng và rất bực tức khi hay tin cô người tình Veronica Ojeda của Maradona đang mang thai được 4 tháng. Trong khi đó, Aguero lại tỏ ra ủng hộ mối quan hệ giữa bố vợ và cô bạn gái trẻ.
 
Hiện tại, cặp đôi này đang tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để chờ ngày ra tòa. Aguero đã nhờ luật sư tìm cách để giành quyền chăm sóc cho cậu con trai nhỏ Benjamin.
Linh San (Theo Futbolita)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI