Maradona trở lại Cuba thăm Fidel Castro

Tin mới

16/04/2013 17:33

(NLĐO) – Đã rất lâu, người ta không thấy cựu lãnh tụ Fidel Castro xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Cũng khá lâu để cựu danh thủ Diego Maradona trở lại Cuba, nơi ông trải qua quãng thời gian khó khăn để cai nghiện ma túy thành công

Cuối tuần qua, sau khi dự lễ tang cố Tổng thống Venezuela Hugo Chavez, “cậu bé vàng” Maradona đã bay sang Cuba để thực hiện lời hứa thăm hỏi cựu lãnh tụ Fidel Castro.

Cuộc gặp gỡ giữa những người bạn cũ đã diễn ra hết sức thân tình và vui vẻ. Cuba là nơi Maradona từng đến thăm vào năm 1987 khi còn là một ngôi sao sân cỏ chói sáng nhất trong thế hệ của mình và danh thủ này đã được ông Fidel nồng nhiệt tiếp.


Maradona ân cần thăm hỏi sức khỏe cựu lãnh tụ Fidel Castro
 
Maradona hẳn không thể nghĩ có lúc mình sẽ quay lại đảo quốc trù phú và hiền hòa này. Tại đây, các bác sĩ bệnh viên quốc tế La Pedrera đã từng giúp Maradona cai nghiện ma túy thành công, giúp ngôi sao sân cỏ ngày nào được trở lại với cuộc sống đời thường, khỏe mạnh và tự tin hơn.
 
Thế giới bóng đá tiếp tục được chứng kiến cựu danh thủ này đóng góp vào nhiều hoạt động có ý nghĩa trong và ngoài sân cỏ cho đến nay.

Đông Linh (theo Marca)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI