Marcelo in dấu giày trong cả 3 bàn thắng của Real Madrid

Marcelo in dấu giày trong cả 3 bàn thắng của Real Madrid

Hai bàn thắng của Marcelo ghi ở các phút 19 và 26 trong trận đấu với Chelsea diễn ra ở Michigan, Mỹ thuộc giải ICC 2016 rạng sáng 31-7. Bàn mở tỉ số của Marcelo xứng đáng là siêu phẩm với cú sút bên ngoài vòng cấm địa cực mạnh. Trong khi đó, bàn thứ hai, Marcelo dóng vao trò vừa là tiền vệ phòng ngự và một tiền đạo khi chính anh cướp bóng từ pha phản công của Chelsea và phối hợp bật tường với đồng đội trước khi lạnh lùng tung cú sút hạ gục thủ môn Begovic.

Chưa dừng lại ở đó, hậu vệ này còn là người kiến tạo cho Diaz ghi siêu phẩm vào lưới Chelsea giúp Real vượt lên dẫn trước 3-0 chỉ sau 37 phút.

Diaz ăn mừng bàn thắng
Diaz ăn mừng bàn thắng

Ở trận này, Morata tiếp tục lĩnh xướng hàng công Real nhưng cựu tiền đạo Juventus không để lại dấu ấn nào đáng kể.

Sau giờ nghỉ, HLV Conte có 4 sự điều chỉnh khi tung thủ môn Courtois, Cuarado, Chalobah, Batshuayi và Pedro vào sân. Dù vậy, Chelsea tiếp tục chơi bế tắc và chỉ có được 2 bàn gỡ ở những phút 80 và 90+1. Hazard là người ghi cả 2 bàn thắng cho Chelsea. Cả hai bàn thắng đều có điểm chung là đến từ pha phản công nhanh. Bóng được chuyền chọc khe cho Hazard dùng tốc độ vượt qua qua hàng phòng ngự và cả thủ môn trước khi ghi bàn vào lưới trống.

Hazard và Batshuayi
Hazard và Batshuayi

Xem video clip bàn thắng:

Ở trận đấu khác, Barcelona đã dễ dàng vượt qua Celtic 3-1 nhờ các pha lập công của Turan và Munir, bàn còn lại do Ambrose đá phản lưới nhà. Messi và Suarez được ra sân ngay từ đầu nhưng không một ai ghi bàn. Messi chỉ đá hết hiệp trước khi nhường chỗ cho Samper còn Suarez chỉ kịp để lại pha kiến tạo cho Munir trước khi rời sân ở phút 61.

L. Griffiths là người ghi bàn gỡ của Celtic ở phút 29.

Messi và Suarez (dưới)

Messi và Suarez (dưới)

Ch. Tuấn