Theo nguồn tìn từ báo Thesun, Martial chủ động tiếp cận Emily trên mạng xã hội và cả 2 thường xuyên trao đổi tin nhắn, hình ảnh cho nhau. Emily cho biết Martial “phát cuồng” vì đôi môi gợi cảm của cô và chân sút người Pháp một mực khẳng định anh đã ly dị vợ. Hai người tiếp tục trò chuyện thân mật với nhau trên mạng xã hội và Martial khiến Emily có cảm giác như cô đã quen biết chân sút 20 tuổi từ lâu. Sau đó, Emily quyết định bay sang Paris để gặp gỡ Martial tại một khách sạn 5 sao, nơi chân sút người Pháp chờ sẵn.

Martial được cho là đã qua đêm với "chân dài" Emily

Ban đầu Martial có chút ngượng ngùng nhưng rồi cả hai nhanh chóng trò chuyện thân mật cùng nhau. Để thay đổi bầu không khí, họ quyết định dạo phố, tham quan trước khi Martial dẫn Emily đi mua sắm và dùng bữa tối tại nhà hàng sang trọng cùng chút rượu trái cây cốc-tai. Emily hào hứng tiết lộ cả hai đã có quãng thời gian vui vẻ bên nhau và quyết định lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào này bằng hoàng loạt hình ảnh thân mật.

Samantha, vợ Martial. chắc chắn sẽ không bỏ qua thói trăng hoa của chồng

Ngay sau đó, Martial cùng Emily trở về khách sạn và đã có những phút giây nồng cháy. “Chúng tôi bắt đầu hôn nhau và tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không phải là mẫu con gái dễ dãi – nhưng do có chút men say trong người và chúng tôi đang ở trong bầu không khí vô cùng lãng mạn nên tôi đã không thể kiên quyết với anh ấy. Anh ấy vô cùng cuồng nhiệt và liên tục khen ngợi đôi môi lẫn cơ thể của tôi. Anh ấy khiến tôi cảm thấy tự hào về bản thân” – cô nàng xinh đẹp Emily tiết lộ.

Ngắm vẻ đẹp gợi cảm của Emily khiến Martial sa ngã:

Cao Lực