Maseco tài trợ 15 tỉ đồng cho bóng chuyền nam TP HCM

Tin mới

04/01/2014 22:49

Sáng 4-1-2014, Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận đã tổ chức lễ mừng công mùa giải 2013 cho đội bóng chuyền nam Maseco TP HCM, đồng thời ký kết hợp đồng tài trợ mới với Công ty Maseco.

Sau khi phải xuống thi đấu ở Giải hạng A quốc gia mùa giải 2011, đội bóng chuyền nam TP HCM được chuyển giao cho Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận quản lý và được Maseco tài trợ trong 3 mùa giải. Được tiếp sức từ quy trình xã hội hóa căn cơ và bài bản này, ngay ở mùa bóng đầu tiên, Maseco TP HCM đã giành quyền thăng hạng đội mạnh. Sau đó, đội lần lượt về đích ở vị trí thứ 5 mùa giải 2012 và giành HCĐ mùa 2013.

Giám đốc Công ty Maseco Nguyễn Xuân Hãn (thứ hai từ phải sang) trao tiền 
tài trợ tượng trưng
Giám đốc Công ty Maseco Nguyễn Xuân Hãn (thứ hai từ phải sang) trao tiền tài trợ tượng trưng

Thành quả ban đầu này là cơ sở để Maseco quyết định tài trợ cho đội bóng trong 3 mùa 2014-2016 với tổng kinh phí lên đến 15 tỉ đồng nhằm cải thiện chế độ lương thưởng, tập luyện và thi đấu cũng như thuê HLV nước ngoài...

Trước mắt, đội Maseco TP HCM vẫn giữ nguyên thành phần ban huấn luyện với HLV trưởng người Thái Lan Suntorn Phoseeta, trợ lý Trương Hữu Vinh. Đội giữ 3 VĐV dạng hợp đồng Nguyễn Văn Tuấn, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Hoàng Thương; bổ sung 2 tân binh là chủ công Lê Thành Hạc và phụ công Huỳnh Minh Trắng (mùa rồi khoác áo Đức Long Gia Lai). Mục tiêu của đội là ổn định thành tích trong 3 hạng đầu quốc gia và phấn đấu đoạt chức vô địch trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, UBND TP HCM đã quyết định tặng bằng khen cho đội bóng, Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận và Công ty Maseco.

 

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI