Maseco TPHCM có ban huấn luyện mới

Tin mới

18/01/2013 23:17

Sáng 18-1, đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM tổ chức tổng kết mùa giải 2012 và công bố kế hoạch hoạt động năm 2013. Sau khi tăng cường HLV trưởng người Thái Lan Apichat Kongsawat và củng cố lại nội bộ, Maseco TPHCM đã thi đấu khả quan hơn ở lượt về và xếp hạng 5 chung cuộc giải đội mạnh quốc gia.

Chuẩn bị cho mùa bóng mới, lãnh đạo đội đã ký hợp đồng với HLV Suntorn Phoseeta (Thái Lan) và mời cựu danh thủ Trương Hữu Vinh về đảm nhiệm cương vị trợ lý. Ba cầu thủ dạng hợp đồng Văn Tuấn, Thanh Tùng và Hoàng Thương được giữ lại để cùng với Thành Công, Ngọc Dũng, Kim Long, Phước Nghĩa… tạo nên bộ khung chính trong bối cảnh bóng chuyền Việt Nam chính thức đoạn tuyệt với ngoại binh. Mục tiêu của Maseco TPHCM là lọt vào ba thứ hạng đầu của mùa giải năm 2013.

Trong khi đó, tân binh hạng đội mạnh Công an TPHCM đã bổ nhiệm ông Lê Hồng Hảo làm HLV trưởng, thay cho HLV Trương Hữu Vinh chuyển công tác về đội Maseco TPHCM. Còn đội bóng chuyền nam Long An vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Dung làm HLV trưởng. Đội nam Long An (tiền thân là Hoàng Long Long An) rất mạnh dưới thời HLV Nguyễn Văn Hải.
Tuy nhiên, khi nhà tài trợ rút lui đầu năm 2011, đội bóng bị trả về cho tỉnh và thi đấu sa sút hẳn, mùa bóng 2012 thậm chí còn không lọt vào tốp 4 như 6 năm liên tiếp trước đó.
Đ. Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI