“Mất” 1,7 triệu bảng Anh vì châm chọc nữ trọng tài

Tin mới

26/01/2011 10:29

(NLĐO)- Bình luận viên Andy Gray đã bị sa thải khỏi công việc có mức lương lên đến 1,7 triệu bảng Anh ở Sky Sports do châm biếm, chỉ trích nữ trọng tài Sian Massey.

Andy Gray (trái) trong đoạn băng xác nhận phải "ra đi" khỏi Sky Sports
 
Không chỉ Andy Gray, người đồng nghiệp Richard Keys cũng đang bị “treo” lơ lửng với sự tham gia “tám” mang tính phân biệt giới tính đối với người đẹp làm “vua sân cỏ”.
 
Đoạn “đối thoại” của hai bình luận viên này bất ngờ bị lộ ra ngoài chỉ vì sự đãng trí của chính họ. Các quý ông đã quên tắt micro khi nói những lời khiếm nhã theo kiểu: “Đàn bà không biết luật việt vị”, “Thật không thể tưởng tượng, cần có một ai đó dạy cô ấy về luật bóng đá”…
Nữ trọng tài Sian Massey trên sân và trên mạng xã hội
 
Điều đáng nói hơn nữa là nữ trọng tài Sian Massey đã chính xác khi không bắt việt vị cầu thủ Liverpool trong tình huống ghi bàn trong trận thắng 3-0 trước Wolves hôm 11-1.
 
Trên thực tế, hợp đồng giữa Andy Gray và Sky Sports kéo dài đến mùa bóng 2012-2013 nhưng sau vụ scandal này, mọi chuyện đã kết thúc. Giám đốc Barney Francis của Sky Sports nói: “Chúng tôi quyết định cắt hợp đồng ngay với Andy Gray. Hành vi của ông ấy không thể chấp nhận được”.
Đồng nghiệp Richard Keys (phải) thoát án?
 
Trong khi đó, án phạt dành cho “đồng phạm” Richard Keys không được đề cập. Bình luận viên 55 tuổi này nhiều khả năng “tái xuất” trong trận West Brom – Wigan giữa tuần sau.
Trần Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI