Trận derby thành Manchester lần thứ 172 diễn ra vô cùng quyết liệt với nhiều tình huống va chạm và phạm lỗi. Có đến 6 thẻ vàng được trọng tài Clattenburg rút ra và nhiều tình huống va chạm, tranh cãi giữa các cầu thủ lẫn HLV.

Người lĩnh hậu quả nặng nhất có lẽ là hậu vệ trái Kolarov bên phía Man City khi mất chiếc răng cửa. Sau khi trận đấu kết thúc, thủ thành Willy Caballero đã chia sẻ hình ảnh mới của Kolarov trên mạng xã hội Twitter cùng với thông điệp “Ai có thể tìm thấy thứ mà người bạn của tôi đã mất ở trận đấu này hay không?”.

Nguyên nhân chiếc răng của Kolarov bị gãy, theo The Sun, là do Marouane Fellaini, người nổi tiếng với những cú giật chỏ khá thô bạo và cũng không ít lần va chạm với Kolarov.


Kolarov trong một lần bị Fellaini phạm lỗi

Kolarov trong một lần bị Fellaini phạm lỗi

Ở trận đấu này, Kolarov trong vai trò hậu vệ cánh trái thi đấu rất tốt. Chính anh phát động đường chuyền dài vượt tuyến từ sân nhà để Kelechi Iheanacho đánh đầu chiến thuật cho Kevin de Bruyne thoát xuống ghi bàn mở tỉ số. Kolarov cũng được trang WhoScored chấm 7,2 điểm, ngang bằng với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Châu Tuấn