xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Máy bay chở CĐV sang xem Olympic Việt Nam đá bán kết "như chuyên cơ"

D.Ngọc

(NLĐO)- Vietnam Airlines dành máy bay cả 1 ngày như những chuyến chuyên cơ để chở CĐV đi Indonesia cổ vũ cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam quyết đấu Olympic Hàn Quốc tại vòng bán kết bóng đá nam ASIAD 2018, chờ bay khứ hồi về Việt Nam.

Liên quan đến việc Vietnam Airlines tăng chuyến đến Jakarta (Indonesia) phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam tại vòng bán kết ASIAD 2018, trao đổi với báo chí ngày 28-8, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, cho biết hãng đã có kế hoạch, chuẩn bị nguồn lực, máy bay để phục vụ cổ động viên (CĐV) đi Indonesia cổ vũ trận bán kết ngày 29-8. Vietnam Airlines tăng cường 5 chuyến bay với khả năng chuyên chở 1.000 CĐV.

Máy bay chở CĐV sang xem Olympic Việt Nam đá bán kết như chuyên cơ - Ảnh 1.

Hình ảnh đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu trên báo nước ngoài

Triển khai các chuyến bay mang màu cờ sắc áo của quốc gia, Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ cho đội tuyển, CĐV từ các quầy phục vụ dưới mặt đất, trên máy bay, suất ăn, quần áo cổ vũ... với quan điểm an toàn là trên hết, phục vụ với chất lượng đối đa cho đội tuyển quốc gia và các CĐV.

Vietnam Airlines dành máy bay cả 1 ngày như những chuyến chuyên cơ để chở CĐV đi Indonesia và chờ bay khứ hồi về Việt Nam.

Nguồn tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết việc cấp giấy phép cho các chuyến bay trên đã hoàn tất. Với những trường hợp vì màu cờ sắc áo quốc qua, cục luôn tạo điều kiện cấp phép nhanh.

Trước đó, ngay sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam giành thắng lợi trước Olympic Syria, để Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vào đến bán kết môn bóng đá nam ASIAD, Vietnam Airlines cho biết sẽ bố trí 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và triển khai tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TP HCM - Jakarta trong ngày 29-8 để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29-8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo