Nhà tâm linh người Brazil José Ferreira dos Santos Carlinhos

Nhà tâm linh người Brazil José Ferreira dos Santos Carlinhos

Ngày 29-11, tại Medellin, Colombia đã xảy ra vụ tai nạn máy bay làm 77 người chết, trong đó có 21 cầu thủ của CLB Brazil Chapecoense.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra người ta mới nhớ lại lời tiên tri của nhà tâm linh người Brazil José Ferreira dos Santos Carlinhos và bàng hoàng vì nó vô cùng chính xác.

Vào ngày 29-3 năm nay, Carlinhos trong phát biểu trên truyền hình đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ có một vụ tai nạn máy bay trong vòng 1 năm hoặc nửa năm tới.

Khi được hỏi liệu có phải là đội bóng của Brazil thì ông trả lời không chắc chắn. "Một đội bóng sẽ chết trong tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ những điều tôi nói. Điều này sẽ xảy ra trong vòng một hoặc nửa năm nữa thôi”, Carlinhos quả quyết.

José Ferreira dos Santos Carlinhos bắt đầu nổi tiếng ở Brazil từ năm 2014. Khi đó nhà tiên tri 53 tuổi này đã đoán đúng tỉ số (1-7) cuộc đối đầu giữa chủ nhà Brazil và Đức ở bán kết World Cup 2014. Carlinhos sau đó cũng cho rằng Neymar sẽ phải chịu một chấn thương trước khi World Cup kết thúc và sự thật đã diễn ra đúng như vậy.


Tiền đạo Neymar từng bị rạn cột sống ở VCK World Cup 2014

Tiền đạo Neymar từng bị rạn cột sống ở VCK World Cup 2014

Liên quan đến vụ tai nạn máy bay trên, nhiều người cũng không khỏi rùng mình khi nhớ đến phát biểu của HLV CLB Chapecoense – ông Caio Junior.

Sau khi giành chiến thắng trước San Lorenzo để giành quyền vào Copa Sudamericana hôm 24-11, ông Junior đã thốt lên rằng: “Nếu phải chết ngay hôm nay, tôi vẫn vô cùng hạnh phúc” và 5 ngày sau ông là 1 trong số 77 người tử nạn trong vụ rơi máy bay ở Colombia.

Châu Tuấn