Mẹ của Ronaldo bị hải quan Tây Ban Nha làm khó

Tin mới

09/06/2015 11:15

(NLĐO) – Dù có là mẹ của siêu sao C.Ronaldo nhưng không vì thế mà bà Dolores Aveiro có thể thoải mái chi xài bởi chỉ mang theo nhiều tiền một chút là bà dính phiền phức ngay với hải quan Tây Ban Nha.

Chuyện xảy ra từ tháng 5 nhưng đến nay, nhật báo El Mundo Deportivo mới thông tin rộng rãi. Số là bà Dolores Aveiro đã bị hải quan “ách” lại tại sân bay Barajas ở Madrid trước khi đáp chuyến bay trở về Bồ Đào Nha với lý do mẹ của cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo mang theo số tiền quá lớn, dẫn đến nghi vấn “rửa tiền”.

 

Ronaldo an ủi mẹ sau sự cố không hay ở sân bay Madrid
Ronaldo an ủi mẹ sau sự cố không hay ở sân bay Madrid

 

Theo luật pháp nước sở tại, công dân nước ngoài khi rời Tây Ban Nha có thể mang theo khoản tiền mặt dưới 10.000 euro mà không cần phải khai báo. Tuy nhiên, ở thời điiểm bị tạm giữ tại sân bay Barajas, bà Dolores đang mang theo trong người số tiền lên đến 55.000 euro.

Do không thể giải thích lý do mang theo số tiền lớn kể trên, bà Dolores đã phải để lại phần dôi ra là 45.000 euro. Theo El Mundo Deportivo, hải quan Tây Ban Nha sau khi xác nhận bà Dolores chính là mẹ ruột của cầu thủ Ronaldo đã khẳng định bà không có ý định "rửa tiền". Tuy nhiên, họ vẫn tạm giữ 40.000 euro cho đến khi mẹ ruột của siêu sao Ronaldo chứng minh được nguồn gốc số tiền và tất nhiên, phải nộp phạt 600 euro theo quy định.

 

Bà Dolores đổi đời nhờ con trai là cầu thủ triệu phú
Bà Dolores đổi đời nhờ con trai là cầu thủ triệu phú

 

Bà Dolores Aveiro đã ở thăm con trai khá lâu tại Madrid, trong ngôi biệt thự mà Ronaldo đã mua sắm từ mức lương “khủng” lên đến 350.000 euro/tuần, chưa kể thu nhập từ nhiều hợp đồng quảng cáo khác.

Đông Linh (theo El Mundo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI