Messi “con” chính thức trở thành “cầu thủ nhí”

Tin mới

09/11/2012 11:43

(NLĐO) – Mặc dù chưa đầy tuần tuổi nhưng cậu con trai Thiago của Lionel Messi đã được CLB bóng đá Newell’s Old Boys chiêu mộ và trở thành thành viên chính thức đội bóng thời niên thiếu của người cha nổi tiếng.

Thiago Messi chính thức trở thành đồng môn với cha. Ảnh Reuters


Mặc dù cậu bé nổi tiếng Thiago chỉ mới cất tiếng khóc được vài ngày, nhưng dường như thấy được một “tài năng” tiềm ẩn, ông nội Jorge Messi và ban lãnh đạo Newell’s Old Boys đã quyết định bé Messi “con” sẽ trở thành thành viên trẻ tuổi nhất của CLB này.
 
Newell’s Old Boys là CLB mà ngôi sao Lionel Messi đã gắn bó trước khi chuyển tới Nou Camp năm 13 tuổi. Mọi thủ tục cho Thiago “nhập học” đã được CLB này chuẩn bị đầy đủ.
 
Các quan chức của CLB Newell’s Old Boys sẽ tới tận Châu Âu trao tận tay ông bố mới Lionel Messi tất cả những vật dụng như tài liệu nhập học, thẻ thành viên – tấm thẻ thường chỉ dành cho các bé đã là cầu thủ của học viện, và một chiếc áo đấu mang tên “cầu thủ nhí” Thiago Messi cùng con số 10 tượng trưng.
 
Lionel Messi đã sinh ra tại thành phố Argentine của Rosario và anh luôn khẳng định mãi là người hâm mộ đội bóng quê nhà Newell’s.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI