Middlesbrough sa thải HLV Karanka

Tin mới

16/03/2017 20:59

(NLĐO) – CLB Middlesbrough ở Giải Ngoại hạng Anh chiều 16-3 xác nhận sa thải HLV Aitor Karanka vì thành tích tệ hại của đội mùa này.

Middlesbrough sa thải HLV Karanka

Chính HLV Karanka là người có công đưa Middlesbrough trở lại Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, cũng giống như Ranieri của Leicester, công trạng của Karanka không thể bù cho thành tích bết bát của Middlesbrough mùa này. Sau 27 vòng đấu, Middlesbrough xếp áp chót với chỉ 4 trận thắng. Middlesbrough vừa để thua Man City ở tứ kết FA Cup và trước đó là 2 thất bại trước Stoke City và Crystal Palace.

Thông báo được đăng trên trang web của CLB: “Middlesbrough xác nhận sự ra đi của HLV trưởng Aitor Karanka. Sau khi thảo luận, hai bên đã thống nhất chấm dứt hợp tác vì lợi ích CLB. Middlesrough xin cảm ơn Aitor Karanka trong 3 năm rưỡi qua đã hết mình vì thành công của CLB. Chúng tôi chúc ông mọi điều tốt nhất trong tương lai”.

Steve Agnew, trợ lý của Karanka sẽ tạm thời dẫn dắt Middlesbrough trong trận tiếp M.U vòng 28 Premier League vào ngày 19-3.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI