xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mời tham dự cuộc thi "Dự đoán kết quả World Cup 2022" trên Người Lao Động Online

Ban Tổ chức - Ảnh: Reuters

(NLĐO) - Song hành cùng các chuyên mục World Cup 2022, Báo Người Lao Động điện tử tổ chức nhiều cuộc thi với tính giải trí cao và nhiều phần thưởng có giá trị.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quý bạn đọc và tạo cơ hội cho người hâm mộ trổ tài nhân những ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới sắp diễn ra tại châu Á, Báo Người Lao Động điện tử sẽ tổ chức:

1. Cuộc thi vui "Dự đoán kết quả bóng đá World Cup 2022"

* Thể lệ:

- Bạn đọc tham gia bằng cách truy cập vào Người Lao Động điện tử theo địa chỉ https://nld.com.vn/world-cup-2022/du-doan-trung-thuong.htm để dự đoán chính xác và nhanh nhất bằng việc bấm chọn tỉ số từng trận đấu và chọn số người dự đoán đúng tỉ số (cổng dự đoán từng trận sẽ đóng lại ngay khi trận đấu diễn ra).

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả World Cup 2022 trên Người Lao Động Online - Ảnh 1.

Tuyển Pháp là đương kim vô địch World Cup 2018

Tương ứng với mỗi tài khoản (căn cứ vào họ tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD được cung cấp chính xác làm cơ sở trao thưởng), người chơi được tham gia dự đoán một lần/trận và giải thưởng mỗi trận chỉ trao cho một độc giả có dự đoán kết quả chính xác và nhanh nhất. Ban Tổ chức chỉ chấp nhận người chơi dùng một số điện thoại để tham gia dự đoán, đồng thời dùng số này để liên hệ nếu trúng giải.

- Riêng trận chung kết, có thêm hai câu hỏi phụ "Dự đoán nhà vô địch" và "Dự đoán Vua phá lưới bên cạnh phần dự đoán kết quả trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số. Câu hỏi đặc biệt này được mở từ 8 giờ ngày 15-12 và đóng cổng lúc trận đấu diễn ra ngày 18-12, tức thời điểm diễn ra trận chung kết khi đã có đầy đủ danh tính hai đội dự trận chung kết và danh sách các cầu thủ dẫn đầu giải Vua phá lưới.

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả World Cup 2022 trên Người Lao Động Online - Ảnh 2.

Harry Kane ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu trên đất Nga 4 năm trước

* Giải thưởng:

Bạn đọc trúng thưởng phải đem theo số điện thoại di động đã cung cấp trên phiếu dự đoán để đối chiếu thông tin khi nhận giải, kèm theo CMND/CCCD. Ban Tổ chức chỉ giải quyết trao giải thưởng cho bạn đọc trong vòng 30 ngày kể từ khi World Cup 2022 kết thúc.

Từ trận khai mạc đến hết vòng bán kết, kể cả trận tranh hạng ba bóng đá nam (63 trận), giải thưởng duy nhất được trao cho mỗi trận trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt. Riêng giải thưởng trận chung kết trị giá 2 triệu đồng.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán tại đây

2. Minigame "Share link liền tay – quà tới đây"

* Cách thức tham gia chương trình:

- Bước 1: Like trang Fanpage của Báo Người Lao Động (@nguoilaodong) trên Facebook;

- Bước 2: Share bài viết này về trang cá nhân và mở chế độ công khai (Public);

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè "like" hoặc "thả tim" cho bài viết của bạn;

- Thời gian tham gia: Từ 18 giờ ngày 18-11 đến 0 giờ ngày 19-12.

* Giải thưởng:

- Số lượng giải thưởng: 5 giải dành cho 5 bạn đọc share bài viết về trang cá nhân, tạo được nhiều tương tác; đồng thời thực hiện đầy đủ các bước theo thể lệ chương trình.

- Bạn đọc trúng giải sẽ nhận được 500.000 đồng tiền mặt và 12 tháng đọc báo miễn phí "Dành cho bạn đọc VIP" có giá trị tương đương 600.000 đồng.

- Nếu có hơn 5 người có số like bằng nhau thì BTC sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm Random.org để chọn ra 5 người chơi may mắn nhận được 5 phần quà từ Báo Người Lao Động.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham dự tích cực của bạn đọc. Chúc quý bạn đọc có một kỳ World Cup 2022 hấp dẫn, sôi động.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo