Tổ trọng tài này gồm trọng tài chính Nagor Amir Noor Mohamed cùng 2 cộng sự Mohd Khalid Bin Aris và Mohd Hariff Akhir. Ông Nagor Amir là một trong những trọng tài xuất sắc nhất của bóng đá Malaysia. Năm 2013, "vua áo đen" sinh năm 1983 được vinh danh "Trọng tài xuất sắc" chỉ sau 2 năm dấn thân vào nghiệp cầm còi chuyên nghiệp. Ông Nagor Amir trở thành trọng tài FIFA từ năm 2011. Ông thường cầm còi các giải quốc nội như Malaysia Super League và một số giải quốc tế như AFC Champions League, AFC Cup cũng như các loạt trận giao hữu.

Theo thống kê từ trang Trọng tài quốc tế, trải qua 40 trận đấu quốc tế của mình, ông Nagor Amir rút ra 5 thẻ đỏ, thổi 12 quả phạt đền. Đây là lần đầu tiên "vua áo đen" 35 tuổi này làm nhiệm vụ tại V-League.

Mời trọng tài ngoại, Nam Định vẫn ngại - Ảnh 1.

Trọng tài Nagor Amir Noor Mohamed Ảnh: WorldReferee

Đội thắng trên sân Cần Thơ vẫn phải đá trận play-off với CLB Hà Nội B để tranh vé dự V-League 2019. Lúc này, chủ nhà Cần Thơ đang có 20 điểm, hiệu số -17; còn Nam Định có 23 điểm, hiệu số -12. Nếu Cần Thơ thắng và 2 đội bằng điểm nhau thì tính theo thành tích đối đầu, đội bóng miền Tây sẽ trụ hạng.

"Ở thế buộc phải thắng mới sống dậy hy vọng ở lại V-League 2019, XSKT Cần Thơ chắc chắn sẽ làm tất cả để hạ chúng tôi. Nam Định sẽ phải để mắt đến 2 chân sút Patiyo và Wander Luiz. Tôi đã nghiên cứu kỹ về con người của XSKT Cần Thơ. Tôi cũng đã chuẩn bị các phương án để hạn chế sức mạnh và khai thác điểm yếu bởi họ chỉ có con đường buộc phải thắng" - HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ với tâm trạng khá dè chừng sức mạnh tấn công của XSKT Cần Thơ.

Ông Sỹ cho biết sẽ có khoảng 2.000 CĐV Nam Định từ TP HCM di chuyển xuống Cần Thơ để cổ vũ tinh thần đội bóng thành Nam.

A.Dũng