Mong trời lại sáng

Tin mới

02/06/2008 00:42

Những ngày qua thực sự là những ngày dông bão ở VFF. Chưa bao giờ người ta thấy không khí ở tổ chức bóng đá lớn nhất VN ảm đạm và u ám đến thế, kể cả khi ĐTQG thất bại trên đấu trường khu vực cuối năm 2007. Một cú sốc lớn, một bài học nhớ đời dành cho VFF xuất phát từ sự cố sân Vinh sẽ còn để lại nhiều câu chuyện thời sự.

Ông trưởng BTC giải VĐQG V-League phải đệ đơn từ chức bởi sức ép của dư luận quá lớn. Dù khi sự cố mới xảy ra, ông vẫn một mực khẳng định, chuyện đi hay ở của ông phải do lãnh đạo VFF mới quyết được. Sau lá đơn từ chức ấy, dường như cơn dông tố đã tạm lắng dịu, sự phẫn nộ cũng đã tạm nguôi ngoai khi có một cá nhân cụ thể đứng ra chịu trách nhiệm. Đòi hỏi của dư luận và người hâm mộ với VFF thực ra không quá lớn. Chỉ cần có người dám đứng ra chịu trách nhiệm, dám nhận những lỗi lầm thì chẳng ai nỡ quay lưng cũng như tiếp tục chỉa mũi dùi dư luận về phía VFF. Quyết định ra đi của ông Dương Nghiệp Khôi là một quyết định đúng đắn và cần thiết để VFF nhìn nhận ra những “lỗi hệ thống” trong cách vận hành bộ máy của mình.

Lúc này là thời điểm người hâm mộ muốn VFF tiếp tục dũng cảm và nhìn thẳng vào sự thật để không còn những “vết hoen ố” làm xấu hình ảnh bóng đá VN như vừa qua nữa.

Nhưng khi dông tố đã đi qua thì trời sẽ lại sáng. Hôm nay là một ngày mới, một tuần mới và một tháng mới, vì thế chỉ xin phép sẽ không nhắc lại những chuyện buồn thêm nữa. Mong rằng sự cố đáng tiếc trên sân Vinh sẽ là sự cố đáng tiếc cuối cùng. Điều quan trọng nhất đối với người ngồi vào chiếc ghế trưởng BTC V-League và với tất cả những thành viên của VFF là phải lấy lại niềm tin, có những biện pháp, giải pháp đúng đắn, quyết liệt nhằm tìm lại một hình ảnh tươi sáng cho bóng đá nước nhà.

Mạnh Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI