Theo báo Ý Gazzetta dello Sport, cầu thủ chạy cánh người Brazil Lucas Moura đã đồng ý gia nhập M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Cầu thủ đang khoác áo PSG là mục tiêu của M.U vào năm 2012 khi anh còn thi đấu cho Sao Paulo, tuy nhiên lúc đó PSG đã bạo chi hơn nên đã có chữ ký của cầu thủ chạy cánh này với giá 35 triệu bảng Anh.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, M.U tiếp tục theo đuổi Moura nhưng PSG đã không đồng ý bán anh và một lần nữa "quỷ đỏ" vuột mất mục tiêu. Tuy nhiên sau khi PSG mang về Neymar và Kylian Mbappe, để không vi phạm luật cân bằng tài chính, họ cần bán đi cầu thủ và Moura nằm trong số đó. 

Moura đồng ý đến M.U, Christensen gia hạn với Chelsea - Ảnh 1.

Hiện M.U vẫn chưa có động thái nào về thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nguyên nhân vì cầu thủ chạy cánh này đang dính chấn thương. "Quỷ đỏ" có lẽ đợi đến mùa hè mới quyết định để giảm chi phí. Moura hiện còn 2 năm trên hợp đồng với PSG. 

Tuy nhiên theo báo Pháp Le Parisien, Moura sẽ sang Premier League nhưng không đến M.U mà sẽ khoác áo Liverpool.

Liên quan đến chuyển nhượng, Chelsea đã gia hạn hợp đồng với trung vệ Andreas Christensen thêm 4 năm rưỡi. Hậu vệ người Đan Mạch ngày càng trưởng thành và được HLV Conte tin dùng  với 16 lần ra sân ở Premier League mùa này. 

Moura đồng ý đến M.U, Christensen gia hạn với Chelsea - Ảnh 2.

Trung vệ 21 tuổi gia nhập The Blues từ Bronby vào năm 2012 nhưng do còn thiếu kinh nghiệm nên Chrietensen được cho đội bóng Đức Borussia Monchengladbach mượn trong 2 mùa. Sau nửa mùa giải chứng tỏ sự tiến bộ của mình tại Stamford Bridge, Christensen đã được CLB chủ quản tưởng thưởng xứng đáng.

Ch. Tuấn