Mourinho bị yêu cầu giải trình về phát ngôn ở trận derby

Tin mới

15/12/2017 09:35

(NLĐO) - LĐBĐ Anh (FA) vừa yêu cầu HLV Mourinho giải trình về phát biểu của mình ở trận derby Manchester hôm 10-12.

Mourinho bị yêu cầu giải trình về phát ngôn ở trận derby - Ảnh 1.

Mourinho một lần nữa lại bị vạ miệng

"HLV Mourinho sẽ phải báo cáo về phát ngôn của mình lên FA chậm nhất vào lúc 18 giờ thứ hai, 18-12 (giờ địa phương)" - người phát ngôn cho biết trên Twitter của FA.

Nguyên nhân của việc này do trong phát biểu trước trận derby Manchester, HLV Mourinho đã ám chỉ trọng tài thường "giúp" Man City trong những tình huống cầu thủ của họ ăn vạ mùa này. "Người đặc biệt" nói các cầu thủ Man City thường "mong manh và dễ ngã", chỉ cần một cơn gió thoảng thôi cũng đủ làm họ té ngã như thật và đánh lừa trọng tài một cách dễ dàng. 

Ngoài ra ông còn bêu xấu chiến thuật của Pep Guardiola là mỗi lần Man City mất bóng, các cầu thủ sẽ thực hiện chỉ đạo của HLV, được gọi nôm na là "phạm lỗi chiến thuật", điều này thường gây khó khăn cho các trọng tài điều hành trận đấu.

Liên qua đến trận derby, tối nay 15-12 là thời điểm cuối cùng để hai CLB giải báo cáo của mình về vụ ẩu đả trong phòng thay đồ. Theo báo chí Anh, vụ xô xát dẫn đến trợ lý HLV Man City Arteta bị rách mặt còn HLV của M.U cũng bị trúng chai nước vào đầu.

Ông Mourinho mới đây đã ám chỉ các cầu thủ Man City vô giáo dục trong phát biểu của mình khi được hỏi về vụ ẩu đả trên.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI