Mourinho "cạn lời" với mặt sân như đám ruộng của Rostov

Tin mới

09/03/2017 11:29

(NLĐO) – HLV Mourinho đã chỉ trích BTC về mặt sân của CLB Rostov, nơi diễn ra trận lượt đi vòng 1/16 Europa League giữa đội chủ nhà và M.U rạng sáng 10-3.

Hai ngày trước trận tiếp M.U, mặt sân Rostov còn như thế này

Hai ngày trước trận tiếp M.U, mặt sân Rostov còn như thế này

Rostov, đội bóng xếp thứ 6 tại Giải VĐQG Nga, sẽ tiếp M.U ở lượt đi vòng 1/8 Europa League trên SĐV Olump 2. SVĐ có sức chứa hơn 15.000 người này được xây dựng từ năm 1930 và đang trong tình trạng xuống cấp. Đáng lo ngại nhất là mặt sân vô cùng xấu, đến nỗi nó trông như một đám ruộng với cỏ mọc thưa thớt. 

Chính vì vậy, HLV Mourinho đã vô cùng nổi giận khi vừa đặt chân đến đây. Ông nói ngắn gọn: “Tôi không biết đây có phải là sân bóng đá hay không nữa. Thật không thể tin khi chúng tôi phải thi đấu trên mặt sân thế này. Cái này cũng được gọi là SVĐ ư?” “Người đặc biệt” còn so sánh sân nhà Rostov với sân ở Trung Quốc, nơi M.U từng hoãn 1 trận trong chuyến du đấu hè 2016 vì quá xấu.

HLV Mourinho lo ngại tình trạng sân xấu sẽ làm các học trò chấn thương, nhất là khi M.U bước vào giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải.

Mourinho cạn lời khi thấy mặt sân của Rostov
Mourinho "cạn lời" khi thấy mặt sân của Rostov

HLV của M.U đã đem sự bực bội của mình giải bày với UEFA (LĐBĐ châu Âu) nhưng kết quả nhận được chỉ là một cái lắc đầu. Người phát ngôn của UEFA nói với BBC Sport “mặt sân Rostov không đẹp cho lắm nhưng cơ bản vẫn đáp ứng được và trận đấu sẽ diễn ra theo đúng lịch định”.

Đây là lần thứ hai mùa này, HLV Mourinho chỉ trích UEFA trong công tác tổ chức. Hồi tháng 12-2016, ông cũng nổi giận khi BTC cho M.U thi đấu trận quyết định với Zorya Luhansk trên mặt sân đóng băng.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI