Mourinho cáo buộc Aguero đóng kịch khiến Fellaini bị đuổi - Ảnh 1.

Fellaini bi thẻ đo sau pha húc đầu Aguero

Tiền vệ của Man United Marouane Felliani đã bị truất quyền thi đấu ở phút 84 sau cú húc đầu vào tiền đạo Aguero bên phía Man City. Thiếu người nhưng các học trò HLV Mourinho vẫn thi đấu kiên cường để mang về 1 điểm ngay tại Etihad.

Nói về tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Fellaini, HLV Mourinho cho biết ông không thấy rõ vụ việc nhưng có thể thuyết phục trọng tài Atkinson bỏ qua lỗi bạo lực cho học trò bằng việc chứng minh Aguero đã diễn kịch.

Mourinho phát biểu: "Fallaini nói đó đúng là thẻ đỏ vì anh ấy đã làm như vậy. Trọng tài Atkinson cũng vậy nói thế. Nhưng tôi thấy Aguero lúc vào đường hầm không hề hấn gì: mũi không chảy máu, đầu không vỡ... khuôn mặt cậu ta vẫn bình thường như mọi khi. Vì vậy, tôi không chắc chắn cậu ta đã bị húc trúng. Nếu Aguero không nằm lăn xuống sân, chắc chắn Fellaini không bị đuổi. Nhưng Fellaini đã tạo cơ hội cho Aguero làm điều đó...."

Mourinho cáo buộc Aguero đóng kịch khiến Fellaini bị đuổi - Ảnh 2.

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola của Man City từ chối bình luận về pha bóng trên. Ông cho biết: "Tôi không ở đây để phán xét những gì đối thủ của tôi đã gây ra. Tôi không muốn nói về vụ này vì nó không làm thay đổi trận đấu. Tôi không muốn nói về trọng tài". Ông Guardiola cũng cho biết ông cách đó quá xa và cũng không muốn Fellaini bị đuổi.

Với chiếc thẻ đỏ do có hành vi bạo lực, Fellaini sẽ vắng mặt trong trận gặp Swansea cũng như các trận Arsenal và Tottenham ở Premier League. Đây sẽ là khó khăn thật sự cho Mourinho bởi M.U đã mất nhiều trụ cột.

Ch. Tuấn