M.U rạng sáng 7-11 đã giành chiến thắng 3-1 trước Swansea City ở vòng 11 Premier League. Ibrahimovic lập cú đúp và bàn còn lại được ghi do công của Pogba.

Dù vậy, HLV Mourinho cảm thấy không hài lòng với thái độ thiếu quyết tâm của các học trò trước trận. Cụ thể, một số cầu thủ như Smalling, Shaw... đã từ chối ra sân dù chỉ gặp về đề nhỏ về thể lực. Điều đó khiến đội hình của M.U xáo trộn nhiều.

Mourinho vẫn còn bức xúc sau trận: “Tôi có một người bạn là VĐV quần vợt tên tuổi. Cậu ấy nói với tôi rằng đã có nhiều lần anh phải nén đau để ra sân. Để cạnh tranh đôi lúc bạn phải vượt qua giới hạn. Nhưng một số cầu thủ M.U không làm được như vậy, họ không thuộc nhóm cầu thủ của tôi mang về. M.U có những cầu thủ có “vấn đề”. Trong môn thể thao này, bạn có biết có bao nhiêu người vẫn ra sân dù không có thể lực tốt 100%? Tôi đã trò chuyện với nhiều danh thủ M.U và họ cũng nói rằng nhiều lần họ ra sân mà không có thể lực tốt nhất”.

Dù không nói ra nhưng Mourinho đã ngầm ám chỉ 2 hậu vệ Luke Shaw và Smalling, những người từ chối ra sân vì lý do chấn thương.

“Daley Blind gặp vài vấn đề. Smalling cảm thấy cậu ấy không thể nén đau để thi đấu. Sáng nay, Luke Shaw nói với tôi rằng cậu ấy không có điều kiện thể lực tốt để ra sân. Do vậy, chúng tôi đã phải bố trí lại đội ngũ ở hàng phòng ngự". – Moirinho phàn nàn.

Luke Shaw

Luke Shaw

Smalling bị Mourinho chỉ trích về thái độ

Smalling bị Mourinho chỉ trích về thái độ

Với việc vắng các cầu thủ trên, Mourinho đã bố trí Darmian đá hậu vệ phải. Ngoài ra, Carrick và Phil Jones lần đầu đá chính mùa này.

Phil Jones trở lại khiến hàng thủ M.U thêm vững vàng

Phil Jones trở lại khiến hàng thủ M.U thêm vững vàng

Châu Tuấn