HLV Mourinho trong buổi họp báo

HLV Mourinho trong buổi họp báo

Hai giờ sáng 18-10, M.U sẽ có chuyến làm khách trên sân Anfield của Liverpool tại vòng 8 Premier League. Trọng tài là vấn đề nóng nhất trong những ngày qua và nó tiếp tục làm sôi động không khí buổi họp báo trước trận “đại chiến”.

HLV Mourinho của M.U nói: “Tôi nghĩ Taylor là một trọng tài giỏi nhưng một vài người đã gây áp lực lên ông ta, vì vậy tôi nghĩ rất khó khăn để ông ấy đạt hiệu suất tốt”.

“Tôi có quan điểm của tôi nhưng tôi biết và đã học được nhiều bài học xương máu khi nói về những “vị vua áo đen” tại đây, vì vậy tôi sẽ không nói nhiều thêm về vấn đề này”.

Mourinho lo ngại nói về trọng tài vì quá khứ ông thường bị ban tổ chức cảnh cáo và phạt tiền vì những phát ngôn của mình. Cựu HLV Liverpool, Rodgers năm 2013 cũng bị phạt 8.000 bảng Anh vì chỉ trích trọng tài sau trận thua Man City 2-1.

Trọng tài Taylor bị các CĐV Liverpool phàn nàn là “người nhà” M.U khi sống sân Old Trafford vài dặm. Ngay sau khi ban tổ chức chỉ định ông Tayor thổi trận Liverpool – M.U, cựu trọng tài Keith Hackett đã phản đối. Ông cho rằng việc bổ nhiệm một trọng tài ở Manchester cầm còi trận đấu có M.U là không công bằng dù chuyên môn của ông Taylor là không cần bàn cãi.


Trọng tài Taylor và Pogba

Trọng tài Taylor và Pogba

Trọng tài Taylor nổi tiếng nghiêm khắc ở Anh. Chỉ sau 7 trận mùa này, ông đã rút 23 thẻ vàng và ông là người ít mắc lỗi nhất - với khoảng 0,11 lỗi/trận. Ông Taylor cũng từng truất quyền chỉ đạo của “người đặc biệt” khi ông này còn dẫn dắt Chelsea nhiệm kỳ 2.

Trong khi đó, ở bên chiến tuyến, HLV Klopp của đội chủ nhà nói: “Ở thời điểm hiện tại, Liverpool đang chơi tốt và những tín hiệu lạc quan đang hướng về đội bóng. Tuy nhiên, nó không có nghĩa mùa giải đã kết thúc. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giữ vững thành tích hiện tại. Tôi không quan tâm tới những gì người khác làm xung quanh mình”.


Mourinho sẽ gặp lại Klopp nhưng lần này trên cương vị HLV M.U

Mourinho sẽ gặp lại Klopp nhưng lần này trên cương vị HLV M.U

Trận đấu giữa M.U và Liverpool diễn ra lúc 2 giờ ngày 18-10 và được THTT trên K+PC, SCTV15, Thể thao TV.

Châu Tuấn